Thứ tư, 17/08/2022 | 04:38
RSS

Phim Về nhà đi con: Dân mạng phát hiện Thư 'quên' trả nợ cho Vũ sau ly hôn

Thứ sáu, 02/08/2019, 07:30 (GMT+7)

Khi Vũ chuyển khoản cho Thư 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân, các fan của phim 'Về nhà đi con' đã chỉ ra điều thú vị của chi tiết này.


Vũ thanh lý hợp đồng hôn nhân 3 tỷ với Thư

Trong tập 77 Về nhà đi con phát sóng tối 31/7, Vũ (Quốc Trường) đã chuyển khoản cho Thư (Bảo Thanh) 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng hôn nhân sau khi bán toàn bộ cổ phần cửa hàng cho Dũng. 

Ngay sau khi tập phim phát sóng, các fan đã phát hiện ra rằng, Vũ đã quên chuyện trước kia Thư từng ứng 300 triệu để lo liệu đám cưới. Ở thời điểm đó, cả hai đã trao đổi rất kỹ về điều khoản hợp đồng và Vũ cũng từng nhiều lần nói rằng sau này số tiền Thư nhận được sẽ không thể là con số 3 tỷ đồng tròn trĩnh.


Tin nhắn thông báo Vũ đã chuyển khoản 3 tỷ đồng tiền thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi phát hiện ra chi tiết hài hước này, rất nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bình luận đáng yêu: “Ơ sao lại trả hết thế? Quên 300 triệu ứng trước đám cưới à?"; “Chắc Vũ áy náy vì ngoại tình nên ko tính 300 triệu ứng trước”…

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng thời điểm này, Vũ sẽ không còn đầu óc mà nghĩ về hợp đồng hôn nhân nữa. Có lẽ anh chàng chỉ tiếc vì đã không có đủ điều kiện để cho Thư khoản tiền nhiều hơn 3 tỷ đồng đó thôi.

Trước đó, một bức ảnh chụp dàn diễn viên “Về nhà đi con” đã được khán giả lan truyền một cách chóng mặt vì cho rằng hé lộ kết thúc của bộ phim.


Hình ảnh được cho là tiết lộ kết thúc của bộ phim 'Về nhà đi con'

Cụ thể, các cặp đôi trong phim đều xuất hiện đầy đủ bao gồm ông Sơn, vợ chồng ông bà Luật - Giang, vợ chồng Thư - Vũ, cặp đôi Quốc - Huệ, Ánh Dương và cu Bon. Nhiều người tỏ ra vui mừng về việc Quốc - Huệ thành đôi, Vũ - Thư trở về với nhau.

Tuy nhiên, cặp đôi chim ri Bảo - Dương và cặp bố Sơn - cô Hạnh không có cái kết đẹp cũng khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN