Thứ năm, 30/06/2022 | 08:01
RSS

Hậu trường 'Về nhà đi con': Nước mắt ông Luật lay động trái tim khán giả

Chủ nhật, 04/08/2019, 07:23 (GMT+7)

Dù chỉ đang tập dợt cảnh quay với đạo diễn và biên kịch 'Về nhà đi con' nhưng NS Hoàng Dũng nhập vai rất cảm xúc, lay động trái tim khán giả.

Clip hậu trường 'Về nhà đi con': Nước mắt ông Luật lay động trái tim khán giả
NS Hoàng Dũng rớt nước mắt ngay khi tập dợt cảnh quay

Ở tập 79 của bộ phim ‘Về Nhà Đi Con’, khám giả đã được chứng kiến cảnh ông Luật (NSND Hoàng Dũng) rơi nước mắt khi chứng kiến con trai gặp nạn, phải bán hết tài sản cùng thời điểm phải ly dị vợ,

Nhưng khác với những lần khóc của ông Sơn (NSUT Trung Anh), ông Luật không khóc lớn lên, mà chỉ có mắt mũi đỏ hoe, như kiểu muốn kìm lại. Nhiều người cho rằng đây là phản ứng rất hợp tình của một người doanh nhân đã nhiều năm lăn lộn trên thương trường. Tuy nhiên để diễn cho đạt cảm xúc ấy lại không phải dễ dàng.

Trong đoạn clip ghi lại hình ảnh hậu trường mới được ekip tiết lộ, khán giải đã được tận mắt chứng kiến năng lực diễn xuất đỉnh cao của NS Hoàng Dũng. Có thể thấy, dù là đang tập dợt cảnh quay với đạo diễn và biên kịch thôi nhưng NS Hoàng Dũng cũng đã vô cùng nhập vai khi khóc rất cảm xúc. Nhìn là biết ngay nỗi đau của một người cha khi chứng kiến con trai mình thất bại, mà nó không nhờ cậy sự giúp đỡ của mình.

Đại diện ê kíp ‘Về nhà đi con’ tiết lộ: “Lúc đầu, ông Luật cũng định khóc thật to lên cho hả nỗi lòng, nhưng như thế thì lại hơi giống ông Sơn bật khóc lúc xin đưa Thư về nhà hôm trước, thế là ông Luật bèn không khóc to nữa. Ông kìm nén nỗi đau. Chỉ là, giọt nước mắt cứ thế tự nhiên lăn trên hàng mi giống như đời (lời ca khúc Lặng yên)… Tôi đùa thế thôi, cứ nhìn vào đoạn hậu trường này, mới chỉ tập thoại thôi mà ông Luật đã nhập thế này rồi cơ mà. Bảo sao xem nghệ sỹ lớn nó cứ phê, phỏng?”.

Bên dưới clip, khán giả cũng dành nhiều lời khen cho phân đoạn diễn xuất trên của chú Hoàng Dũng. “Đúng là NSND có khác, diễn đạt cảm xúc cha dành cho con khiến nhiều fan rơi nước mắt” - tài khoản Anh Phan nhận xét.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Đinh Thu Hiền chia sẻ: “Diễn như không diễn, đúng là nghệ sĩ lớn”.


Clip hậu trường 'Về nhà đi con': Nước mắt ông Luật lay động trái tim khán giả

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN