Chủ nhật, 07/08/2022 | 23:18
RSS

CLIP: Vượt đèn đỏ giữa trời mưa, người phụ nữ bị taxi hất văng xuống đường

Thứ bảy, 03/08/2019, 21:01 (GMT+7)

Clip ghi lại khoảnh khắc vượt đèn đỏ giữa trời mưa lớn, người phụ nữ bị taxi đâm hất văng xuống đường khiến nhiều người sợ hãi.

CLIP: Vượt đèn đỏ giữa trời mưa, người phụ nữ bị taxi hất văng xuống đường
Vượt đèn đỏ giữa trời mưa, người phụ nữ bị taxi hất văng xuống đường

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh vượt đèn đỏ giữa trời mưa lớn, người phụ nữ bị taxi đâm hất văng xuống đường đã được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo Tổ Quốc, vào khoảng 11h47 trưa ngày hôm nay (3/8), trên đường Trường Chinh (TP. Nam Đinh), một người phụ nữ chạy xe máy tới ngã tư đã vượt đèn đỏ. Hậu quả là chị bị một xe taxi đâm trúng, hất văng xuống đường. May mắn là sau va chạm, người phụ nữ này có thể đứng dậy đi lại bình thường, chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn đã được camera hành trình của ô tô lưu thông trên đường ghi lại được. 

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ vội di chuyển khi trời mưa to nên người phụ nữ mới quyết đinh vượt đèn đỏ. Tuy nhiên, đây thực sự là một hành động vô cùng nguy hiểm với cả bản thân người vượt đèn đỏ và những người tham gia giao thông gần đó.

Tài khoản A. Phong bình luận: “Có vội đến mấy cũng không nên vượt đèn đỏ mọi người nhé. Đặc biệt trong thời điểm mưa to gió lớn, khả năng quan sát bị hạn chế nếu vượt đèn đỏ nguy hiểm sẽ tăng lên gấp bội”.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Phúc Dương cho rằng: “Có lẽ người phụ nữ điều khiển xe máy cho rằng trời mưa, xe ít nên cố gắng phóng cho nhanh. May là không bị va chạm mạnh nếu không thì thực sự rất nguy hiểm”.

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng đây chắc chắn là lời cảnh báo mạnh mẽ tới các phương tiện khác lưu thông trên đường: Luôn luôn tuân thủ các tín hiệu đèn giao thông trong mọi hoàn cảnh.


CLIP: Vượt đèn đỏ giữa trời mưa, người phụ nữ bị taxi hất văng xuống đường

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN