Thứ tư, 01/12/2021 | 10:55
RSS

Đàm Thu Trang bất ngờ kể lại chuyện tình với Cường Đô la sau đám cưới hoành tráng

Thứ bảy, 03/08/2019, 21:16 (GMT+7)

Chuyện tình của Đàm Thu Trang - Cường Đô la từ những ngày đầu gặp gỡ đến khi về chung một nhà được đã được kể lại bằng clip hoạt hình cực đáng yêu.


Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong đám cưới diễn ra tối 28/7 vừa qua

1 tuần sau lễ cưới hoành tráng, Đàm Thu Trang đã bất ngờ chia sẻ một đoạn clip hoạt hình kể lại chuyện tình của cô và Cường Đô La từ những ngày đầu mới gặp nhau cho đến khi chính thức về chung một nhà.

Trong đoạn clip, Cường Đô la được mô tả là một chàng trai ngọt ngào, ấm áp, biết quan tâm chia sẻ, hay đùa nhây, thích nói nhiều và đặc biệt rất... sợ ma. Trong khi đó, Đàm Thu Trang tự nhận mình là người biết quan tâm chăm sóc, lạc quan yêu đời, nấu ăn ngon và rất thích bắt nạt chồng. 

Chân dài tiết lộ cả hai gặp nhau khi cùng ngồi ở quán cafe, Cường Đô la đã mượn Đàm Thu Trang quyển sách và để lại số điện thoại của mình. Sau nhiều lần nhắn tin, trò chuyện, mối quan hệ tình cảm của cặp đôi phát triển hơn.

Đoạn clip cũng kể lại lần đầu tiên Cường Đô la đưa siêu xe cho Đàm Thu Trang lái và anh hoảng hốt vì cô lái quá nhanh cũng như cực kì đam mê tốc độ. Từ lúc đó, Cường Đô la đã hứa sẽ phải lấy cô gái trước mặt anh làm vợ.


Clip dễ thương về chuyện tình Cường Đô la - Đàm Thu Trang

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN