Chủ nhật, 28/11/2021 | 07:25
RSS

Cường Đô La rưng rưng cảm ơn mẹ Đàm Thu Trang 'đã gả con gái cho con'

Thứ hai, 29/07/2019, 07:07 (GMT+7)

Trong đám cưới của mình, Cường Đô La đã rơm rớm nước mắt nói lời cảm ơn tới mẹ vợ vì đã đồng ý gả Đàm Thu Trang cho mình.

Cường Đô La rưng rưng nước mắt gửi lời cảm ơn mẹ vợ
Trong giây phút xúc động, Cường Đô La đã rơm rớm nước mắt nói lời cảm ơn tới mẹ và vợ - hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời anh.

Ngày 28/7, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM  Phát biểu trong hôn lễ, Cường Đô La rơm rớm nước mắt. Anh nói lời cảm ơn tới mẹ vợ vì đã đồng ý gả Đàm Thu Trang cho mình. "Con cảm ơn mẹ vợ đã gả Trang cho con", anh nói.

Và anh cũng không quên cảm ơn mẹ ruột - doanh nhân Nguyễn Thị Như Loan. Cường Đô La nhấn mạnh mẹ đã có công dìu dắt anh từ nhỏ đến khi trưởng thành và luôn bao dung với mình. Trước đấng sinh thành, anh hứa hai vợ chồng sẽ yêu thương và chăm sóc tốt cho nhau.

Cường Đô La rưng rưng nước mắt gửi lời cảm ơn mẹ vợ
Trong hôn lễ, Cường Đô la và Đàm Thu Trang liên tục trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào

Đàm Thu Trang cũng dành những lời cảm ơn chân thành với mẹ chồng. Cô xúc động nói: "Con cảm ơn mẹ Loan đã dạy con nhiều điều. Từ lâu, con đã coi mẹ là người mẹ thứ hai của mình". 

Bà Như Loan nhắn nhủ hai con khi đã gắn bó thì hãy yêu thương và bảo vệ nhau suốt đời. Trong khi đó, đứng bên cạnh con gái, mẹ Đàm Thu Trang không nén được cảm xúc. Bà bật khóc, nói với thông gia và hai con: "Cảm ơn anh chị thông gia, đặc biệt là chị Loan. Chị đã sinh ra người con tuyệt vời. Tôi chỉ có hai con, nay con gái lớn đi lấy chồng, nên mong anh chị chỉ bảo để cháu nên người, thành công trong cuộc sống. Gia đình tôi cũng sẽ luôn yêu con rể và Subeo".

Cường Đô La rưng rưng nước mắt gửi lời cảm ơn mẹ vợ
Trong tiệc cưới, Đàm Thu Trang thay tổng cộng 3 chiếc váy khác nhau.

Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu năm 2019. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, cặp đôi dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm. Kể từ khi công khai với khán giả, Cường Đô la - Đàm Thu Trang dính nhau như sam. Doanh nhân phố núi thường đưa vợ sắp cưới đi cùng anh trong các sự kiện và hỗ trợ cô trong công việc kinh doanh

Vài giờ trước lễ cưới, anh nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến bạn đời của mình: "Dù trong những ngày tồi tệ nhất của chúng ta, anh vẫn cười vì cưới được em".

Cường Đô La rưng rưng nước mắt gửi lời cảm ơn mẹ vợ
Được chuẩn bị hơn 1 năm, lễ cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đô la cũng có nhiều điểm gây ấn tượng với khách mời. ​

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN