Thứ bảy, 25/01/2020 | 12:29
RSS

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip khoá môi cực ngọt ngào

19-07-2019 09:43:11

Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang mới được chia sẻ khiến dân mạng mê mẩn.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip cưới khoá môi cực ngọt ngào
Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip cưới khoá môi cực ngọt ngào.

Mới đây, Cường Đô la đã đăng tải clip ghi lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của mình cùng bà xã Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi nắm tay vợ tương lai trong trang phục cô dâu chú rể, cùng trải qua những cung bậc lãng mạn nhất ở rất nhiều địa điểm mà mình đã đặt chân qua. Anh viết: "Our journey just begin" (Hành trình của chúng tôi chỉ mới bắt đầu).

Đoạn clip khiến người xem vô cùng xúc động và ngưỡng mộ cho sự lãng mạn của cặp đôi.


Nụ hôn ngọt ngào của Cường Đô la và Đàm Thu Trang trong clip

Trước đó, ngày 5/7, Cường Đô La cũng đăng tải khoảnh khắc anh cầu hôn chân dài gốc Lạng Sơn. Đàm Thu Trang đã bật khóc vì hạnh phúc còn doanh nhân phố núi cũng nghẹn ngào lau nước mắt của chính mình.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang tung clip khoá môi cực ngọt ngào trước ngày cưới
Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La luôn đồng hành cùng bạn gái trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng. Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô La và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 28/7 tại một trung tâm hội nghị lớn nơi từng diễn ra ngày hạnh phúc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Ai nấy đều đang mong chờ đến ngày đặc biệt này.


Clip chặng đường tình yêu của Cường đô la và Đàm Thu Trang

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN