Thứ hai, 24/02/2020 | 18:02
RSS

Đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang quy định ngặt nghèo thế nào?

05-07-2019 15:13:07

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đề nghị khách mời không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi cũng như hạn chế sử dụng điện thoại để giữ sự riêng tư cho hôn lễ.

Đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang quy định ngặt nghèo thế nào?
Đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang có nhiều quy định ngặt nghèo.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 28/7. Hai người đã gửi thiệp mời tới người thân và bạn bè. 

Đáng chú ý, trong thiệp cưới, vợ chồng doanh nhân Quốc Cường còn để kèm tờ yêu cầu dành cho khách mời. Cụ thể, hai người đề nghị khách hạn chế sử dụng thiết bị điện tử và không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi. 

Theo lý giải trong thiệp mời, đám cưới giữa hai người không nhận khách mang theo trẻ dưới 5 tuổi để đảm bảo an toàn trong buổi tiệc. Ngoài ra, việc hạn chế sử dụng thiết bị điện tử nhằm đảm bảo sự riêng tư của buổi lễ.

Theo thông tin trên tấm thiệp, hôn lễ của hai người được tổ chức tại một trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng ở TP.HCM. Đây cũng là địa điểm từng được Trấn Thành, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Lan Khuê, Nhã Phương chọn làm nơi tổ chức hôn lễ.

Khi đám cưới của Cường Đô la cận kề, Hạ Vi có những động thái gây chú ý. Mới nhất, cô than thở chuyện bị mất ngủ.

2 ngày trước, tình cũ của Cường Đô la viết trên trang cá nhân với nội dung: "Khi bạn nhận thấy chàng trai không yêu bạn nhưng kết lại vẫn yêu mê mệt". Trên Instagram, Hạ Vi còn viết dòng tiếng Anh với nội dung: "Đừng bao giờ để những điều bạn muốn làm bạn quên đi những điều bạn có".

Đám cưới Cường Đô la và Đàm Thu Trang quy định ngặt nghèo thế nào?
Thiệp cưới Cường đô la và Đàm Thu Trang.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai hẹn hò khoảng hai năm trước khi quyết định kết hôn. Hai người tuyên bố đính hôn vào ngày 23/9/2017 và tổ chức lễ ăn hỏi hồi tháng 1 tại quê nhà cô dâu ở Lạng Sơn.

Trong thời gian yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô la luôn đồng hành cùng bạn gái trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng. Theo tiết lộ của bạn bè, Đàm Thu Trang được lòng gia đình chồng tương lai. Cô cũng thân thiết với bé Subeo, con trai riêng của Cường Đô la và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN