Thứ ba, 21/01/2020 | 17:59
RSS

Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg

29-07-2019 10:25:00

Với số cân giảm được trong thời gian rất ngắn cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn để có vóc dáng eo thon của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg
Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg.

Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên tự tin khoe bức ảnh đỉnh cao từ nhan sắc, thân hình đến thần thái khi dự đám cưới Cường Đô la. Nàng hậu tiết lộ: "Giảm 10kg tự tin toả sáng đi đám cưới nhé". Với số cân giảm được chỉ trong thời gian cực ngắn có thể thấy được sự quyết tâm và nỗ lực rất lớn của nàng Hậu khiến ai cũng khâm phục.

Kỳ Duyên chính thức bước vào công cuộc giảm cân hồi đầu tháng 6. Chế độ ăn đặc biệt của cô gồm nhiều rau xanh, cá và gà. Sau 10 ngày, người đẹp đã giảm được 4 kg. 

Trước đó, cô từng phủ nhận những ý kiến cho rằng mình quá béo. Kỳ Duyên giải thích mặc áo thun luôn khiến cơ thể nhìn mập mạp hơn, bụng béo hơn. Cô nói: "Đúng là mình có lên cân một chút vì ăn để có sức tập cho khỏe thôi chứ không phải béo lắm rồi".

Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg

Tuy nhiên, khi chương trình Cuộc đua kỳ thú lên sóng, Kỳ Duyên liên tục bị "soi" bụng mỡ, kém săn chắc. Cô và Minh Triệu thường xuyên diện áo ngắn sexy khi thực hiện thử thách. 

Đến lúc này, Kỳ Duyên đã thoải mái hơn khi nói về chuyện cân nặng. Thậm chí, cô còn tự đăng ảnh "dìm" mình trên trang cá nhân với biểu cảm hài hước. Cô trả lời bình luận của một người quen: "Đã béo lại còn thích mặc quần đùi giống như đã nói đúng lại còn nói to". 

Dự đám cưới Cường Đô la, Kỳ Duyên khoe giảm 10kg

Trong tập 4 chương trình "Cuộc đua kỳ thú" mới lên sóng, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vô tình để vòng bụng ngấn mỡ của mình lọt vào ống kính máy quay. Chính bản thân Kỳ Duyên cũng thừa nhận ở thời điểm đó cô phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để che đi khuyết điểm hình thể.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN