Thứ bảy, 26/09/2020 | 11:11
RSS

Tham gia Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên bị trợ lý vào nhà tráo đồ 2 lần

Thứ bảy, 15/06/2019, 20:14 (GMT+7)

Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên thẳng tay sa thải trợ lý với lý do không thành thật đã khiến nhiều người xôn xao.

Tham gia Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên bị trợ lý vào nhà tráo đồ 2 lần

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải một trạng thái cho biết cô đã sa thải trợ lý hiện tại của mình là anh N.Đ.T. Kèm theo đó cô cũng cho biết mình đang tìm trợ lý mới thay thế vị trí này.

Nhưng nguyên nhân của vụ việc mới là điều khiến dân mạng quan tâm. Bởi trong thông báo của mình, Kỳ Duyên đã nhiều lần nhấn mạnh đến chuyện thành thật, thật thà. Người đẹp Nam Định viết: "Vì lý do không thật thà nên mình đã cho em T. nghỉ ngay lập tức."

Trước đó, cũng chính trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: "Nuôi ong tay áo". Dù Kỳ Duyên xóa bỏ status này ngay sau đó nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp lại và chia sẻ trong các hội nhóm trên MXH.

Vụ việc của Kỳ Duyên và trợ lý N.Đ.T ngay lập tức đã khiến dân mạng chú ý. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã xuất hiện phía dưới bài viết của Kỳ Duyên và trên MXH. Có người ủng hộ việc làm của Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô không nên tag thẳng tên người trợ lý này như vậy mà nên để cho N.Đ.T có 1 đường rút lui.

Trả lời những bình luận này, Kỳ Duyên cho biết, đây không phải là lần đầu tiên N.Đ.T không thành thật mà đã là lần thứ 2 nên cô mới quyết định nhanh chóng và dứt khoát như vậy. Cô nàng cho biết: "Mình đã cho đường lui 1 lần rồi bạn nhé".

Tuy nhiên, dường như lý do không thành thật là chưa thỏa đáng với dân mạng. Vì vậy mà không ít người đã phát hiện ra một người anh thân thiết của Kỳ Duyên là stylist Mạch Huy đã đăng 1 story có vẻ liên quan đến sự việc lần này: "Làm gì thì làm nhưng bỏ ngay thói trộm cắp em nhé!".

Stylist Mạch Huy là sếp cũ của N.Đ.T đồng thời là bạn thân của Kỳ Duyên cho biết lý do thực sự khiến cho nàng Hậu sa thải trợ lý là vì trộm đồ.

"Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, trong lúc Duyên vắng nhà, Thạnh - trợ lí cũ của Huy và là trợ lý hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên và có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa đây là lần thứ 2 Thạnh làm điều này, lần thứ 1 Duyên cũng đã phát hiện đã cảnh cáo từ trước đó.

Đối với việc ra đời đi làm, đặc biệt là một trợ lý thân cận, việc Trung thực luôn là cái tâm làm nghề. Thế nên sự việc này Duyên không muốn kể quá chi tiết và ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu. Tuy nhiên bài báo với mục đích chỉ trách Kỳ Duyên như vậy làm bản thân Huy rất bức xúc, vì lỗi ai làm người đó phải chịu. 

Em Thạnh xin Huy làm trợ lý, chính Huy là người chỉ dạy và hơn ai hết, sự việc này chính Huy có trách nhiệm phải lên tiếng một lần và chính xác những gì xảy ra, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn. Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến Thạnh, mong các bạn cẩn trọng".

Hiện tại, phía N.Đ.T cũng chưa có bất kỳ ý kiến nào về những gì mà Hoa hậu Kỳ Duyên và stylits Mạch Huy đã nói.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN