Thứ hai, 26/10/2020 | 23:10
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên mập mờ trước tin đồn yêu bạn đồng giới Minh Triệu

Thứ năm, 10/01/2019, 09:52 (GMT+7)

Lần đầu Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên dối diện và thẳng thắn trả lời về nghi án đang đang có quan hệ "trên mức tình bạn" với siêu mẫu Minh Triệu.

Hoa hậu Kỳ Duyên mập mờ chuyện yêu đồng giới Minh Triệu
Hoa hậu Kỳ Duyên mập mờ chuyện yêu đồng giới Minh Triệu

Trong talk show 1 tiếng kể hết, trước câu hỏi có yêu Minh Triệu hay không? Hoa hậu Kỳ Duyên tỏ ra ngập ngùng một lúc, sau đó thẳng thắn rằng: “Mọi người có thấy tò mò không? Mọi người có vui vì việc đó không? Thôi bây giờ điều gì tò mò cứ cho họ tò mò, bí mật cứ cho bí mật.

Mọi người muốn nghĩ như thế nào cũng được. Mọi người thấy vui là được. Chuyện đó không cần quá rõ ràng, rành mạch đâu”.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng khẳng định tin đồn yêu đồng giới hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Theo cô việc đó không có gì xấu, và bản thân cảm thấy buồn cười khi được mọi người quan tâm, tò mò như vậy.

“Người thì khẳng định chắc chắn có quen, người thì phủ định không có... Tôi không hiểu lý do vì sao mọi người lại nói như thế nữa. Bây giờ mọi người cứ việc nói đi, sao cũng được”, Kỳ Duyên đáp trả dư luận.

Hoa hậu Kỳ Duyên mập mờ chuyện yêu đồng giới Minh Triệu

Thời gian gần đây dư luận đặt dấu chấm hỏi khi thấy Kỳ Duyên và Minh Triệu thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau như hình với bóng. Chưa dừng lại đó, khán giả hoang mang trước việc 2 người đẹp liên tục mặc đồ đôi đi sự kiện và du lịch cùng nhau. Họ còn có những cử chỉ quấn quýt, thân mật. Vì vậy nhiều tin đồn cho rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu đang hẹn hò đồng tính.

Trước đó, Minh Triệu tỏ ra mệt mỏi, bực bội khi nói về tin đồn yêu đồng tính Hoa hậu Kỳ Duyên: "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa".


Xem thêm: 1 tiếng kể hết - Kỳ  Duyên

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN