Thứ năm, 24/09/2020 | 05:19
RSS

Mặc chuyện bị bạn thân cạch mặt, Kỳ Duyên khoe ảnh thần thái sang chảnh ở trời Tây

Thứ bảy, 06/10/2018, 15:28 (GMT+7)

Kỳ Duyên dường như đang bịt tai trước chuyện bị bạn thân cạch mặt để tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở trời Tây.

Mặc chuyện bị bạn thân cạch mặt, Kỳ Duyên khoe ảnh đẹp tại nước ngoài
Mặc chuyện bị bạn thân cạch mặt, Kỳ Duyên khoe ảnh đẹp tại nước ngoài

Dường như Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn không mảy may trước thông tin bị Jolie Nguyễn cạch mặt. Trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên vẫn khoe ảnh vui chơi tại Hà Lan. Cô dường như đang bịt tai tận hưởng kỳ nghỉ của mình ở trời Tây. 

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin "Hoa hậu người Việt tại Úc" Jolie Nguyễn và Hoa hậu Kỳ Duyên đã "đường ai nấy đi" mặc dù trước đó cả hai chơi chung một nhóm bạn và thân nhau như hình với bóng. Theo đó, nhiều đồn đoán tình bạn của cặp đôi hoa hậu gặp trục trặc do liên quan đến một người đàn ông. Cả Hoa hậu Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn đều đã huỷ kết bạn, huỷ theo dõi nhau trên trang cá nhân. 

Trước những đồn đoán, Hoa hậu Jolie Nguyễn chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Hoa hậu người Việt tại Úc phủ nhận việc cô và Kỳ Duyên nghỉ chơi do tranh giành một người đàn ông và giải thích nguyên nhân do cả hai không còn chung suy nghĩ.
 


Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn

"Vốn dĩ là một người phụ nữ tự lập từ năm 15 tuổi, Lỳ (tên thân mật của Jolie Nguyễn - PV) chưa bao giờ từng nghĩ phải dựa dẫm hay tranh giành với ai cả, được mất là do duyên trời và cũng không vì ai mà đánh mất đi tình bạn vốn có, chỉ là chữ duyên, không còn chung suy nghĩ, và đôi khi tính con gái vốn dĩ nhạy cảm mà mình nghĩ nên dừng lại, vẫn luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất dành cho những người đã và đang là bạn của mình", Jolie Nguyễn viết trên trang cá nhân. 

Cô hi vọng mọi người không hiểu sai về mối quan hệ và cho biết thêm hiện tại chỉ muốn hết mình vì công việc.

Jolie Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997, từng giành danh hiệu Hoa hậu thế giới người Việt tại Úc năm 2015. Cô cũng là hoa hậu duy nhất trong nhóm Rich Kid Việt Nam Trước đó, Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên cùng chơi thân trong một nhóm bạn cùng Diệp Lâm Anh, Hà Lade. 

 

Mặc chuyện bị bạn thân cạch mặt, Kỳ Duyên khoe ảnh đẹp tại nước ngoài
Kỳ Duyên tận hưởng kỳ nghỉ bên trời Tây

Mặc chuyện bị bạn thân cạch mặt, Kỳ Duyên khoe ảnh đẹp tại nước ngoài


Xem thêm: Tủ đồ hiệu của Kỳ Duyên

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN