Thứ sáu, 14/08/2020 | 00:20
RSS

Nhập hội chị em thả dáng mùa hè, Kỳ Duyên diện bikini khoe body cực nóng bỏng

Thứ bảy, 26/05/2018, 07:40 (GMT+7)

Không để thua hội chị em người đẹp, mới đây Kỳ Duyên đã khiến người xem “nóng mắt” với hình ảnh diện bikini gợi cảm, khoe triệt để đường cong cơ thể.

Diện một set bikini gợi cảm, khoe triệt để những số đo trên cơ thể, không ít người phải trầm trồ trước sự nóng bỏng của Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

Từ khi nâng ngực, Kỳ Duyên không ngại chọn những thiết kế sexy để khoe vòng 1 căng tràn nóng bỏng. Khoe vòng 1 căng đầy một cách gợi cảm nhưng vẫn cao sang đầy tinh tế, Kỳ Duyên khắng định gu thời trang ổn định và thời thượng chất lừ của mình.

Có mặt trong một show diễn thời trang ở Huế, Kỳ Duyên lại tiếp tục khiến dân tình "phát sốt" trước màn khoe dáng quá đỗi gợi cảm của mình. Diện một set bikini gợi cảm, khoe triệt để những số đo trên cơ thể, không ít người phải trầm trồ trước sự nóng bỏng của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên, Kỳ Duyện diện bikini
Kỳ Duyên diện bikini khoe boby cực nóng bỏng

Kỳ Duyên, Kỳ Duyện diện bikini
Từ sau khi trùng tu vòng một, người đẹp không ngại "khoe" thân hình gợi cảm trong những bộ cánh cực sexy

Kỳ Duyên, Kỳ Duyện diện bikini

Kỳ Duyên, Kỳ Duyện diện bikiniKỳ Duyên như đốt mắt người nhìn với màn khoe vòng 1 táo bạo mà sang trọng vô cùng của mình cách đó không lâu

Trước đó, trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 Kỳ Duyên đã tham gia chuyến du lịch chia tay cuộc sống độc thân với hội bạn thân trước thềm đám cưới của người đẹp Diệp Lâm Anh, Kỳ Duyên cũng khéo khoe thân hình đồng hồ cát của mình. Người đẹp đã đốt mắt không ít fan hâm hộ bởi vóc dáng hoàn hảo của mình dù lựa chọn thiết kế bikini khá kín đáo.

Kỳ Duyên, Kỳ Duyện diện bikiniVới vóc dáng hoàn hảo, dù Kỳ Duyên diện bikini kín đảo người hâm mộ cũng phải nóng mắt

Có thể thấy, sau khi trùng tu đôi gò bồng đào, sóc vóc của người đẹp đã được đưa lên một đăng cấp cao hơn, dù kín dù hở người đẹp vẫn vô cùng quyến rũ và nóng bỏng.

Xem thêm: Hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN