Thứ bảy, 15/08/2020 | 12:46
RSS

Bị chê PTTM quá đà, Kỳ Duyên phản pháo: 'Soi xét ra chỗ khác'

Chủ nhật, 15/04/2018, 07:53 (GMT+7)

Bị cư dân mạng chỉ trích là PTTM quá đà, Kỳ Duyên mạnh tay block và nhắn gửi cư dân mạng đừng vào facebook người khác soi xét.

Từ thời điểm đăng quag Hoa hậu Việt Nam 2014, tên tuổi Kỳ Duyên luôn gắn liền với scandal, đặc biệt là nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi lần xuất hiện Kỳ Duyên lại khiến khán giả hoang mang vì gương mặt khác lạ, đường nét thay đổi khiến nhiều khán giả chẳng thể nhận ra cô gái 18 đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm nào.

Kỳ Duyên, Kỳ Duyên block tài khoản chê mình PTTM quá đà

Trước sức ép của dư luận, người đẹp cho biết chỉ dùng dao kéo để vòng 1 được như ý.

"Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm Mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý. Tôi nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không xấu. Nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt hơn", Kỳ Duyên nói trong buổi họp báo chiều 10/4.

Khi được hỏi cô có can thiệp thẩm mỹ với những đường nét trên gương mặt không vì ngày càng bị nhận xét đơ và thiếu tự nhiên, Kỳ Duyên phủ nhận. Cô khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẩm mỹ. 

"Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn", Hoa hậu 21 tuổi lý giải.

Việc cư dân mạng vào bình luận chê bai nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2014 không phải là chuyện lạ, nhưng mới đây, khi bị một người dùng facebook chê là PTTM quá đà Kỳ Duyên lại mạnh mẽ đáp trả và khẳng đinh block tài khoản trên.

Khi bị chê PTTM quá đà, nàng thơ của các NTK mạnh mẽ đáp trả: “Thôi bạn gì ơi, vào Facebook người khác soi xét làm chi vậy? Đây là nơi cho những người tôi yêu quý và yêu quý tôi. Soi xét ra chỗ khác nè. Block nhẹ một cái nha” và thẳng tay block tài khoản có ý chê bai mình.

Kỳ Duyên, Kỳ Duyên block tài khoản chê mình PTTM quá đà

Dù ngày càng được đánh giá cao về nhan sắc, nhưng sau những scandal về cách hành xử nơi cộng cộng cùng nghi án PTTM đã khiến Kỳ Duyên trở thành tâm điểm của chỉ trích bất chấp người đẹp có làm gì. Có thể thấy, để lấy lại tình cảm của khán giả sau những lỗi lầm trong quá khứ Kỳ Duyên vẫn phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.


Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN