Chủ nhật, 25/09/2022 | 14:55
RSS

Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức thừa nhận: 'Tôi dao kéo vòng 1 để đẹp hơn'

Thứ ba, 10/04/2018, 21:01 (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2014 đã chính thức lên tiếng về nghi án nâng cấp vòng 1 gây xôn xao dư luận thời gian qua.

hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận dao kéo vòng 1
Hình ảnh vòng 1 khác xa nhau của Kỳ Duyên ngày xưa so với hiện tại

Thời gian vừa  qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng nghi án dao kéo nâng cấp vòng 1.

Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng, tình cũ Angela Phương Trinh - bác sĩ thẩm Mỹ Chiêm Quốc Thái chính là người tân trang lại nhan sắc cho người đẹp. Thông tin này được rộ lên khi bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người tay trong tay tình cảm tại một quán bar được lan truyền trên mạng.

Trước sự bàn tán của dư luận, trong cuộc họp báo chiều nay, Kỳ Duyên đã chính thức lên tiếng về những điều mà mọi người thắc mắc.

hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận dao kéo vòng 1
Kỳ Duyên phủ nhận chuyện tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Theo đó, Kỳ Duyên đã công khai thừa nhận dao kéo vòng 1, còn những bộ phận khác trên gương mặt thì chưa có sự can thiệp nào.

“Tôi thừa nhận đã can thiệp dao kéo vào vòng 1 của mình để cho nhỉnh hơn, đẹp hơn. Ngoài ra, về khuôn mặt và những bộ phận khác trên người thì tôi chưa can thiệp bất cứ một cái gì cả”, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng phủ nhận tin đồn có mối quan hệ tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Thời gian gần đây hai người hay gặp gỡ nhau là vì công việc.

Clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN