Thứ bảy, 04/04/2020 | 10:34
RSS

Nhật Kim Anh, Lê Bê La 'vỗ mặt', chỉ trích 'dựa hơi' nhau chỉ vì... chim yến

10-04-2018 15:20:34

Chỉ vì chia sẻ một bài viết về chim yến, Lê Bê La đã bị Nhật Kim Anh "vỗ mặt". Ngay sau đó, Lê Bê La đã lên tiếng đáp trả và cho rằng nữ ca sỹ đang "tạo nghiệp".

 Nhật Kim Anh, Lê Bê La tranh cãi nảy lửa vì  yến sào
 Nhật Kim Anh, Lê Bê La tranh cãi vì cuộc đời đau thương của chim yến

Cách đây ít ngày, Lê Bê La đã chia sẻ một bài viết về cuộc đời đau thương của loài yến. Trong bài viết nhắc tới việc con người lấy tổ yến đã độc ác khi vứt chim non và trứng xuống biển khiến chim mẹ đau khổ, quyên sinh.

Tuy nhiên, Nhật Kim Anh đã cho rằng bài viết của Lê Bê La share là cách làm yến từ thời xa xưa còn thời nay những người làm yến luôn trân trọng chim non và trứng. 

"Câu chuyện trên của em chỉ đúng với những người ham lợi nhuận thời cổ xưa lúc chưa nuôi được yến thôi em ạ. Giờ người ta sử dụng yến nuôi rất nhiều. Còn em biết yến huyết là gì không? Nếu không biết thì tìm trên google sẽ biết. 

Nếu không am hiểu thì đừng share những bài câu view tùm lum mà đụng chạm đến những người kinh doanh chân chính tội họ lắm. Mà bản thân mình cũng đang tạo nghiệp đó em. Thời 2018 rồi. Đâu còn là thời Tần Thuỷ Hoàng nữa đâu mà leo vách núi cheo leo nguy hiểm hái tổ yến. Đến mức phải vứt trứng yến như thời xưa", Nhật Kim Anh viết.

Nhật Kim Anh chia sẻ cô không giận Lê Bê La về chuyện chia sẻ bài viết nhưng lại giận ở vấn đề nữ diễn viên "Cổng mặt trời" nhận được nhiều lượt bình luận ở status nhưng chỉ trả lời bạn L. N đầy khiêu khích.

 "Đây là bài tôi sưu tầm vì tôi thích câu chuyện chung tình của Yến nữa. Tôi không hề muốn đạp chén cơm của người bán yến nào. Nếu thực sự các anh chị làm theo cách xây tổ abcd gì đó tốt cho yến thì xét về nhân quả sẽ tốt cho anh chị thôi. Còn tôi tự không muốn ăn nữa thì tôi không ăn. Quan điểm riêng của tôi là vậy. Đừng lấy quan điểm riêng cá nhân ép tôi phải này nọ nha. Hãy bớt kì cục".

Sau khi Nhật Kim Anh khẳng định Lê Bê La không đủ tầm để mình dựa hơi PR, Lê Bê La chia sẻ đầy ẩn ý "Kiếp này có được làm người. Thân này chỉ là hạt bụi thôi. Đừng nên chấp ngã thân tạm bợ. Mang oán thù dây mãi muôn đời. Xem nhẹ thì là nhẹ. Chấp nặng thì là nặng". Khi được người hâm mộ động viên thì Lê Bê La khẳng định cô bình thường và không quá buồn phiền.


Xem thêm: Nhật Kim Anh: 1 tiếng kể hết

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN