Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:14
RSS

Nhật Kim Anh bị bắt cóc, cưỡng bức và tra tấn dã man trong phim mới

Thứ ba, 28/11/2017, 19:00 (GMT+7)

Trong bộ phim mới, Nhật Kim Anh sẽ hóa thân vào vai diễn đa chiều, gai góc. Nữ diễn viên bị bắt cóc, tra tấn dã man.

Sắp tới đây, Nhật Kim Anh sẽ có màn trở lại với khán giả yêu điện ảnh trong một tác phẩm được gắn mác 18+. Cách đây không lâu khi ê-kíp thực hiện bộ phim tung ra teaser dài hơn 1 phút, nhiều khán giả đã tò mò với những cảnh quay bạo lực của phim. 

Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn dã man
Cảnh Nhật Kim Anh bị tra tấn dã man trong phim

Trong bộ phim Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ sắp ra mắt của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, Nhật Kim Anh sẽ vào vai Hoa - một cô gái trong hành trình đi cứu lấy những người mình yêu thương. Sau một lần đi xem cuộc đua chó cùng chồng, Hoa bị bị bắt cóc bởi Hải đen (Xuân Phúc) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hắn một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với "Tuấn chó" - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải đen cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển. Hoa được "Tuấn chó" cứu sống, nhưng bị mất trí nhớ và bắt đầu cuộc sống mới cùng anh ta với tên Linh Chi. Nhiều biến cố và bất hạnh mới tiếp tục ập đến cô gái.

Nhật Kim Anh bị bắt cóc, tra tấn dã man

Vai Hoa trong phim được coi là một vai diễn khó đối với Nhật Kim Anh. Cô chia sẻ rằng mình đã dành toàn bộ tâm huyết cho sự trở lại lần này với điện ảnh. "Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. Tất cả phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế" - cô chia sẻ. 

Từng đoạt giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc trong LHP quốc tế Việt Nam cho bộ phim Long Thành cầm giả ca, Nhật Kim Anh vắng bóng trên màn ảnh rộng khá lâu dù khả năng diễn xuất của cô đã được chứng thực. 


Teaser gây tò mò của Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN