Thứ tư, 27/10/2021 | 06:21
RSS

Phi Thanh Vân bất ngờ "trốn" sang Mỹ thi hoa hậu

Thứ ba, 28/11/2017, 15:41 (GMT+7)

Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi âm thầm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ.

Mới đây, thông tin Phi Thanh Vân đi thi Hoa hậu gây bất ngờ cho cư dân mạng. Tuy nhiên, "Nữ hoàng dao kéo" cho biết đây là ý định cách đây nửa năm và âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân được tổ chức tại Mỹ.

Phi Thanh Vân đã trải qua nhiều cuộc đại phẫu để có thân hình mơ ước. Hiện tại số đo ba vòng của Phi Thanh Vân là 94 – 60 – 104. Không những thế, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" còn tích cực bồi dưỡng kiến thức để tự tin hơn khi tham gia cuộc thi nhan sắc trên đấu trường quốc tế Mới đây, cô vừa hoàn thành khóa học CEO sau 4 tháng chăm chỉ học hành.

Phi Thanh Vân bất ngờ sang Mỹ thi hoa hậu

Phi Thanh Vân bất ngờ sang Mỹ thi hoa hậu
Phi Thanh Vân tranh thủ đến thử trang phục dân tộc chuẩn bị cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu.

Phi Thanh Vân đã có buổi thử trang phục áo dài và dạ hội để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới. Chân dài đã chuẩn bị kỹ lưỡng cách đây gần hai tháng và tin tưởng trao trọng trách này cho NTK Áo dài Minh Châu và NTK Brian Võ cho trang phục dạ hội. Dù bận rộn với công việc kinh doanh của mình nhưng người đẹp vẫn hoàn thành việc thử trang phục một cách hoàn hảo nhất.

Phi Thanh Vân bất ngờ sang Mỹ thi hoa hậu
Người đẹp lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Mặc dù không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt, nhưng được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi tại nước ngoài vì thế cô tham gia với tinh thần lạc quan nhất.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN