Thứ hai, 15/08/2022 | 16:20
RSS

Nhật Kim Anh bị chấn thương nặng trên phim trường

Thứ hai, 08/01/2018, 22:00 (GMT+7)

Nhật Kim Anh đã chia sẻ về quá trình hóa thân thành vai nữ chính và những tai nạn chấn thương của dàn diễn viên trong phim “Cạm bẫy - hơi thở của quỷ”.

Mới đây, Nhật Kim Anh đã thổ lộ với báo giới về những tai nạn chấn thương nghiêm trọng mà cô đã gặp phải trong suốt quá trình quay phim

Nhật Kim Anh kể cô và các diễn viên khác đã được đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thuyết phục từ bỏ mọi kỹ năng diễn xuất để thể hiện nhân vật của mình một cách chân thật nhất. “Cái mà người xem cần đó là cảm xúc, là niềm tin vào nhân vật và câu chuyện đang diễn ra trên màn ảnh, chứ không phải những kỹ năng diễn xuất,” Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nhật Kim Anh bị chấn thương nặng trên phim trường
Hình ảnh Nhật Kim Anh trong phim

Cô và các diễn viên khác như Xuân Phúc, Quang Hoà và Đông Dương sau khi thảo luận đã đề nghị với đạo diễn được trực tiếp tham gia những cảnh hành động trong phim mà không dùng cascadeur đóng thế.

“Tôi đã khóc một mình trong nhà vệ sinh khi phải chứng kiến những chấn thương mà diễn viên của mình đã gặp phải, và tự hào, khâm phục những ngôi sao hạng B, hạng C hay thậm chí là vô danh của mình. Họ đã làm nên một bộ phim sống động nhất trong sự nghiệp làm phim của tôi, tính đến thời điểm này”, đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến chia sẻ.

Xuân Phúc còn cho biết: “Trong lúc đóng phim, tôi đã nghĩ mình là Hải "đen" thật và có một phân đoạn tôi đã khiến bạn diễn của mình là Nhật Kim Anh bị vỡ mạch máu ở tay và phải đi cấp cứu”.

Không quá cường điệu trong cách diễn, Nhật Kim Anh đã khiến người xem tin vào những gì đang diễn ra trên màn ảnh. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN