Thứ hai, 21/01/2019 | 13:35
RSS

Chi Pu bất ngờ có mặt trong top 5 bình chọn Nghệ sĩ của năm

08-01-2018 21:08:22

Tại sự kiện công bố Top 5 của ZMA mùa giải 2017 chiều nay 8/1, nhiều người bất ngờ vì Chi Pu có mặt trong danh sách bình chọn nghệ sĩ mới của năm.

Chi Pu bất ngờ có mặt trong top 5 bình chọn Nghệ sĩ của năm
Danh sách nghệ sĩ của năm

BTC giải ZMA (Zing Music Awards) 2017 vừa công bố danh sách các nghệ sỹ lọt vào Top 5 của giải. Trong đó đáng chú ý là Chi Pu đã lọt vào Top của hạng mục Nghệ sỹ của năm, cạnh tranh cùng những gương mặt khác như Jaykii, Kai Đinh, Ali Hoàng Dương và Han Sara. Điều này cho thấy dù phải nhận cơn “Bão đá” nhưng Chi Pu vẫn có được lượng Fan của riêng mình.

Chi Pu bất ngờ có mặt trong top 5 bình chọn Nghệ sĩ của năm
Dù bị chê là thảm họa nhưng Chi Pu vẫn vượt Noo Phước Thịnh nằm trong hạng mục Nghệ sĩ của năm

Ngoài ra, ca sỹ sáng giá Noo Phước Thịnh đã rời khỏi Top của hạng mục Nghệ sỹ của năm. Tuy rớt khỏi đề cử của hạng mục Nghệ sỹ của năm nhưng Noo Phước Thịnh vẫn còn có tên trong 3 đề cử khác là MV của năm, Nam nghệ sĩ được yêu thích nhất và Ca khúc Pop/ Ballad được yêu thích nhất.   

Top 5 ZMA mùa này đã chứng tỏ sự phân hóa rõ rệt của thị trường nhạc Việt khi 5 tên tuổi hàng đầu là Min, Sơn Tùng, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm và Rhymastic chiếm đến 30/ 70 đề cử Top 5. 

Chi Pu bất ngờ có mặt trong top 5 bình chọn Nghệ sĩ của năm
Top 5 hạng mục bài hát của năm

Trong 1 hạng mục quan trọng khác là Ca khúc của năm, khán giả đã chứng kiến sự so kè quyết liệt giữa 2 siêu Hit của làng nhạc Việt hiện nay là Em gái mưa (Hương Tràm) với 254 triệu lượt nghe và Lạc Trôi (Sơn Tùng M-TP) với 232 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Theo thông tin từ BTC thì từ kết quả của Top 5 này,  các Giải thưởng chính thức của ZMA sẽ do Hội đồng nghệ thuật bình chọn để đưa ra các tác phẩm, nghệ sĩ xuất sắc để vinh danh ở đêm trao giải vào ngày 24.01 tại nhà hát Hòa Bình. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN