Chủ nhật, 05/04/2020 | 14:12
RSS

Hết Kỳ Duyên, đến lượt Bảo Thy lên tiếng việc bị so sánh giống nhau

07-04-2018 11:52:50

Bị dính phải lùm xùm vì có sự tương đồng về ngoại hình, thậm chí còn bị ví von Bảo Thy là chị, Kỳ Duyên là em, ca sỹ Công chúa bong bóng đã lên tiếng đáp trả.

Hết Kỳ Duyên, đến lượt Bảo Thy lên tiếng việc bị so sánh giống nhau
Bảo Thy ngầm phủ định sự giống nhau với Kỳ Duyên

Trên Instagram cá nhân, Bảo Thy gây chú ý khi đăng tải chia sẻ mới. Kèm theo đó, nữ ca sĩ viết: "I'm not perfect. I'm unique (Tạm dịch: Tôi không hoàn hảo nhưng tôi là duy nhất)". Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Bảo Thy đã nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm. Đông đảo người hâm mộ cho rằng người đẹp đang ẩn ý đáp trả khi bị dư luận so sánh nhan sắc với Kỳ Duyên.

Trước đó, Kỳ Duyên và Bảo Thy trở thành tâm điểm chú ý khi dân tình cho rằng cả hai ngày càng có sự tương đồng về ngoại hình. 

Không những về gương mặt mà Kỳ Duyên còn giống Bảo Thy ở cách trang điểm, phong cách thời trang và cả việc mua sắm hàng hiệu không tiếc tay.

Thậm chí, một số dân mạng còn đặt nghi vấn Kỳ Duyên và Bảo Thy từng phẫu thuật thẩm mỹ nên mới giống nhau đến vậy. Có người còn ví von, Bảo Thy là chị, Kỳ Duyên là em.

Cách đây ít ngày, Kỳ Duyên cũng bày tỏ quan điểm bản thân. Trên Instagram, người đẹp đăng tải hình ảnh của mình và Bảo Thy kèm chia sẻ "Ai tinh mắt chỉ dùm tôi xem giống nhau chỗ nào với" như ngầm thể hiện sự không đồng tình.

Trước đó, đầu tháng 1/2018, khi bị dân mạng cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ, Bảo Thy đã đáp trả đanh thép: "Làm đẹp không có gì là xấu, và những người đi làm đẹp cũng không có nghĩa vụ phải báo cáo với các bạn họ đã làm gì. Cũng chẳng phải cứ thấy ai đẹp hơn là đồn đoán người ta đi sửa này sửa kia.

Ngồi đó lấy hình hơn chục năm trước ra soi xong tự phán đủ điều. Việc làm đó không giúp các bạn đẹp hơn, tốt hơn đâu. Các bạn nên dành thời gian tìm hiểu và chăm chút cho bản thân mình thì mới tự tin và sống một cuộc sống có ý nghĩa".

Trong khi đó, Kỳ Duyên cũng dính phải nghi án dao kéo khi thân mật với Bác sỹ Chiêm Quốc Thái cùng nhan sắc khác biệt và vòng 1 có phần nở nang thái quá so với quá khứ.

Xem thêm: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN