Chủ nhật, 29/03/2020 | 22:42
RSS

Bảo Thy chia sẻ lý do mất tích 3 năm khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp

28-11-2017 09:40:15

Bảo Thy đã chia sẻ về khoảng thời gian trải qua thời gian hơn 3 năm biến mất khỏi làng giải trí trong Chuyện tối nay với Thành.

Trong Chuyện tối nay với Thành tập 10 sẽ phát sóng vào ngày 30/11, “Công chúa bong bóng” Bảo Thy cũng đã có cuộc trò chuyện đầy cảm xúc. Trong clip ngắn vừa được tiết lộ, nữ ca sĩ Là con gái phải xinh bất ngờ tiết lộ nguyên nhân cho việc mất tích trong suốt 3 năm vừa qua.

Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành
Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành

Bảo Thy đã chia sẻ về cú sốc lớn khiến cô mất hút trong vòng 3 năm với khán giả Chuyện tối nay với Thành tập 10 như bị ép uống rượu khi đi diễn, gặp trục trặc khi bị bao vây, doạ đánh khi diễn quán bar và hàng loạt những khó khăn ập đến đã khiến cô gái vốn được bố mẹ bảo bọc và con đường nghệ thuật chỉ toàn bước trên hoa hồng hoàn toàn bị sụp đổ tinh thần. 

Là ca sĩ tuổi đời còn rất trẻ nhưng Bảo Thy là cô gái luôn tỉnh táo ở những quyết định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Chọn con đường âm nhạc khi bước ra từ thế giới online trong cuộc thi Miss Audition (2006) để tiếp cận khán giả, cô gái 18 tuổi xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi bước ra thế giới thật một cách ngoạn mục khi liên tục đánh dấu sự thành công khiến khán giả phải ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ ấy.

Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành 1
Bước ra từ cuộc thi Miss Audition, Bảo Thy nhanh chóng gặp hái thành công

Điển hình là giai đoạn những năm 2007 – 2010 là thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Sở hữu lượng fan khủng, là cô gái luôn dẫn đầu các xu hướng không chỉ trong âm nhạc mà còn cả thời trang lẫn phong cách sống. Thành công vượt ngoài mong đợi và bước lên trên đỉnh cao của sự nghiệp, thì giai đoạn năm 2011, Bảo Thy bất ngờ tuột dốc và xảy ra nhiều biến cố trong sự nghiệp.

Mất hơn 3 năm biến mất khỏi làng giải trí từ năm 2012 đến 2015, Bảo Thy trải qua thời gian tăm tối khi chịu nhiều áp lực đã dẫn đến chứng trầm cảm nặng. Chia sẻ với Trấn Thành, Bảo Thy nghẹn ngào cho biết, trong sự nghiệp hơn 11 năm của mình, Bảo Thy có 7 năm đầu thích thú và mãn nguyện với tất cả.

Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành 2
3 năm biến mất khỏi làng giải trí, Bảo Thy bị trầm cảm nặng

Vào nghề khi 18 tuổi, Bảo Thy đi lên rất nhanh và luôn sống hết mình, sung sướng khi nhận liên tiếp thành công. Tuy nhiên, cô nghẹn ngào cho biết đến thời điểm khi sự nghiệp xảy ra một biến cố lớn khiến tinh thần cô hoàn toàn sụp đổ.

Bảo Thy nhớ lại: "Thời điểm đó tôi xảy ra một việc đó là khi đi diễn bị người ta ép uống rượu. Vì tôi không chịu uống nên người đó nhào lên sân khấu và muốn đánh tôi. Thậm chí khi tôi đi diễn tại quán bar, họ còn cho người đến quán đứng rất đông và làm khó để không cho tôi diễn.

Sau đêm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Vừa về đến khách sạn, tôi gọi điện cho mẹ và nói mẹ ơi con muốn nghỉ hát 1 đến 2 tháng. Lần đầu con thấy sợ công việc của mình. Trước giờ con chỉ nghĩ là chỉ cần làm việc con thích, làm việc con yêu là được nhưng mà đôi khi có những chuyện xảy ra mà khán giả không biết được".

Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành 3
Sau một chuỗi sự kiện tồi tệ, Bảo Thy đã chọn cách tạm ngưng lại sự nghiệp

Sau biến cố ấy, Bảo Thy gặp liên tục những khó khăn khác khiến cô mất niềm tin. Bằng chứng là việc cô cho biết mình bị mất ngủ triền miên, bị trầm cảm nặng. Mất 3 năm biến mất để suy nghĩ và thư giãn, Bảo Thy nhận ra, cô đến với nghề quá may mắn và sự thành công vượt mong đợi là phần thưởng lớn dành cho cô nên bản thân nữ ca sĩ hoàn toàn không biết sau quả ngọt là những chông gai.

Bảo Thy cho biết: “Có lẽ vì cuộc sống của một cô gái được gia đình bảo bọc, ôm ấp quá kỹ nên khi có một điều gì đó chen ngang khiến Bảo Thy tổn thương và tuột dốc không phanh. Cũng từ biến cố này, tôi bắt đầu nhận ra cuộc sống này có nhiều thứ mà tôi chưa biết. Tôi bắt đầu đi học thêm nhiều thứ, trải nghiệm và mở rộng mối quan hệ, có thêm nhiều bạn và đặc biệt là mở lòng để tâm sự nhiều hơn”.

Bảo Thy là khách mời thứ 10 của Chuyện tối nay với Thành 4
Những biến cố giúp "Công chúa bong bóng" trưởng thành hơn

Sau 3 năm gặp biến cố, Bảo Thy trở lại với hình ảnh mới hoàn toàn và bắt đầu nhiệt huyết như 7 năm trước cô đã từng. Cũng trong cuộc trò chuyện, Bảo Thy cũng lần đầu tiết lộ về tiêu chuẩn về người chồng tương lai, quan điểm tình yêu của cô gái chuẩn bị bước qua tuổi 30.

Những diễn biến, câu chuyện thú vị khác sẽ được Bảo Thy chia sẻ chi tiết trong tập Tập 10 Chuyện tối nay với Thành lúc 19h50, thứ Năm (30/11) trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Trailer Chuyện tối nay với Thành tập 10

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN