Thứ bảy, 18/09/2021 | 15:35
RSS

Bảo Thy gợi cảm trong bộ hình ''Là con gái phải xinh''

Thứ sáu, 05/05/2017, 15:00 (GMT+7)

Bảo Thy vừa cùng ekip của mình thực hiện một bộ ảnh mới với concept ''Lady in Red''. Bộ ảnh này đã khai thác hình ảnh của một Bảo Thy rất mới - trưởng thành, gợi cảm và nữ tính hơn.

Trong đêm Bán kết của Remix New Generation, Bảo Thy đã mang đến cho khán giả một ca khúc mới toanh mang tên Là con gái phải xinh cùng phần dàn dựng hết sức công phu với hiệu ứng sàn catwalk băng chuyền ngay trên sân khấu. Kết quả, màn trình diễn mãn nhãn kia đã giúp Bảo Thy vào thẳng Chung kết và trở thành Quán quân của The Remix năm nay.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Bảo Thy đã nhanh chóng quay về guồng làm việc để cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm âm nhạc mà cô nàng đang ấp ủ. Mở đầu là MV Lyrics cho Là con gái phải xinh.

Được ''phù phép'' bởi hit-maker Đỗ Hiếu, Là con gái phải xinh là một bản pop dance thời thượng pha một chút chất nhạc deep house, future house hiện đại. Phần rap ấn tượng của Kimmese cũng góp phần giúp bài hát trở nên độc đáo và màu sắc hơn.

Ngoài phần giai điệu bắt tai, Là con gái phải xinh còn góp phần truyền đi một thông điệp rất mạnh mẽ rằng: ''Là con gái ai cũng phải xinh, không chỉ cho mọi người xung quanh và còn cho chính bản thân mình. Nobody is beautiful like you – Ai cũng đẹp theo cách riêng của mình''.

Bên cạnh MV Lyrics, Bảo Thy cùng ekip của mình (Make-up Quân Nguyễn, Hair Pu Lê, Photo: Milor Trần, Stylist: Kelbin Lei) cũng thực hiện một bộ ảnh mới với concept ''Lady in Red''. Lấy cảm hứng chủ đạo là disco ball cùng những bộ trang phục vô cùng táo bạo mà theo Bảo Thy bật mí là ''Trước đây có cho tiền tỷ Thy cũng không dám mặc vì sợ… mẹ la''.

Bộ ảnh này đã khai thác hình ảnh của một Bảo Thy rất mới - trưởng thành, gợi cảm và nữ tính hơn. Để lột xác khỏi những hình ảnh quá an toàn trước đây của nữ ca sĩ, stylist Kelbin Lei giao hẹn rằng: "Hãy tin tưởng để Kelbin giúp Thy lột xác và gợi cảm trong sự tinh tế nhất".

MV Là con gái phải xinh cũng đang được Bảo Thy và ekip ráo riết chuẩn bị để ra mắt kịp trong tháng 5 này. MV do ekip Chaidao của đạo diễn Khương Vũ thực hiện hứa hẹn sẽ ấn tượng không kém màn trình diễn live ở Remix New Generation. Sau MV Là con gái phải xinh, Bảo Thy sẽ tiếp tục thực hiện dự án mới.

Cô chia sẻ: ''Thú thật, khoảnh khắc Thy đăng quang The Remix vừa rồi cũng là khoảnh khắc Thy hạnh phúc nhất trong hơn 11 năm làm nghề. Vì thế nên đây cũng là là thời điểm Thy cảm thấy mình yêu nghệ thuật, yêu nghề hơn bao giờ hết. Thy muốn bản thân mình sẽ hoạt động hết công suất để xứng đáng với sự chờ đợi và tin tưởng mà khán giả suốt thời gian qua''.  

Đình Cường
Theo Đời sống Plus