Thứ hai, 25/10/2021 | 04:20
RSS

Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân tiết lộ cái kết phim Về nhà đi con

Thứ hai, 05/08/2019, 20:02 (GMT+7)

Ê-kíp tiết lộ số phận của các nhân vật trong phim Về nhà đi con đang gây sốt hiện nay trong chương trình VTV kết nối.

Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân tiết lộ cái kết phim Về nhà đi con
Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân tiết lộ cái kết phim Về nhà đi con.

Trong chương trình VTV kết nối, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đã có những chia sẻ về dự án phim truyền hình Về nhà đi con. Theo nam đạo diễn, tương lai của nhân vật Sơn vẫn còn nhiều tình tiết khó đoán ở phía trước. “Bộ phim là nhận thức của hai thế hệ. xã hội phát triển, thế hệ sau vật lộn với cuộc sống và có những nhận thức, quan điểm, lối sống khác nhau. Cũng có nhiều lúc ông Sơn bất lực, buồn phiền với những quan điểm không đồng nhất. Đấy cũng là cái tạo ra kịch tính trong phim", ông nói.

Về phía Quốc Trường, anh khẳng định đây là vai diễn để lại ấn tượng khó quên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Vũ của Về nhà đi con nói: “Đây là vai hay, thể hiện đa chiều, đa màu sắc. Chúng ta mơ ước những điều xa vời, nhưng hạnh phúc lại nằm bên cạnh.

Thời điểm đó chúng ta không thấy được, vì chúng ta chưa đủ độ trưởng thành, trải nghiệm. Đến khi chín muồi về độ tuổi, sự trải nghiệm sâu sắc, chúng ta sẽ thấy hạnh phúc đơn giản là những thứ gần bên ta".

Trong khi đó, Thu Quỳnh khẳng định vai diễn Huệ sẽ có cái kết đẹp và vừa đủ. “Dù ánh sáng trước mặt nhỏ nhưng cô ấy tin rằng nếu như mình quyết tâm thì sẽ thấy cả một bầu trời tươi sáng", nữ diễn viên tâm sự.

Nói về vai diễn Ánh Dương, diễn viên Bảo Hân cho biết: “Dù trải qua nhiều chuyện, sóng gió nhưng Ánh Dương vẫn giữ được bản lĩnh và lập trường của mình. Trong thâm tâm của Dương sẽ thay đổi cách nhìn về bố, có thể thấu hiểu về bố và trưởng thành hơn. Đấy là cái kết của vai diễn này".

Về nhà đi con đang bước vào những tập cuối cùng. Diễn biến giữa Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) gây chú ý hơn cả. Công tử trăng hoa một thời nay phải đối mặt với khoản thua lỗ hàng chục tỷ đồng. Trước tác động của ông Sơn, anh quyết định ký đơn ly hôn Thư và thanh toán số tiền 3 tỉ đồng theo thỏa thuận. Tuy nhiên, khi nhận ra mọi chuyện, ông Sơn bày tỏ sự hối hận vì cắt đứt tình cảm của con gái.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) cũng đi đến cao trào. Chị cả một mực từ chối tấm chân tình của Quốc và bày tỏ không cần người đàn ông nào chăm sóc.

Ngoài ra, bộ phim Về nhà đi con còn có ngoại truyện. Quốc Trường đã chia sẻ video hậu trường của ngoại truyện Về nhà đi con. Nam diễn viên tiết lộ dự án sẽ có 4 tập và đang trong quá trình sản xuất.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN