Thứ bảy, 26/09/2020 | 18:55
RSS

Hậu chia tay Minh Hà, Chí Nhân ẩn ý công khai đã có tình mới

Thứ bảy, 15/08/2020, 11:00 (GMT+7)

Mối quan hệ của Chí Nhân và cô gái trong ảnh đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Sự kiện:
Chí Nhân

Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Chí Nhân bất ngờ đăng tải loạt ảnh được một cô gái chụp cho khi cả hai cùng đi ăn tối, kèm chú thích: “Tôi trong mắt ai”. Trong từng bức hình được ghi lại còn khéo léo khoe bàn tay của cô gái này, tuy nhiên hoàn toàn không để lộ mặt.

Chí Nhân ẩn ý công khai đã có tình mới hậu chia tay Minh Hà
Chí Nhân đăng ảnh ngầm chứng minh có tình mới

Động thái này đã làm đông đảo khán giả phải đổ dồn sự quan tâm, cho rằng Chí Nhân đang ẩn ý công khai đã có tình mới sau khi chia tay MC Minh Hà. Đặc biệt, công chúng càng thêm tin tưởng nam diễn viên đang có hạnh phúc mới khi ở phần bình luận, anh để lại icon “ôm trái tim” khi một người bạn nói: “Em chỉ ngắm bàn tay kia thôi ạ. Đẹp lắm anh, nhìn anh bên ngoài cửa sổ là hoa có chủ mất rồi”.

Tuy nhiên đến hiện tại, Chí Nhân chưa có phản hồi gì về đồn đoán đã có tình mới. Trước đó, vào tháng 10/2019, nam diễn viên cũng gây xôn xao khi bị bắt gặp cùng con trai đi ăn với một cô gái lạ mặt.

Chí Nhân ẩn ý công khai đã có tình mới hậu chia tay Minh Hà

Theo dòng trạng thái của  chủ nhân đăng tải bức hình, Chí Nhân và người phụ nữ đã vui vẻ nói chuyện trong suốt bữa ăn và cùng nhau chăm sóc bé Be. Bên cạnh đó, người phụ nữ này còn liên tục gọi bé Be là con trai với vẻ thân thiết. Trước hình ảnh này, nhiều khán giả cũng đặt ra nghi vấn Chí Nhân có tình mời và chia tay với MC Minh Hà.

Chí Nhân ẩn ý công khai đã có tình mới hậu chia tay Minh Hà
Trước đó, anh từng bị chụp lại khoảnh khắc đưa con trai đi ăn cùng một cô gái khá xinh

Chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin, Chí Nhân cho hay: "Đó là một người bạn của tôi, chúng tôi có đi ăn với nhau và "bị" chụp, người đó đưa lên một group nên mọi người mang ra bình luận. Nhưng chuyện đó không có gì đặc biệt cả.

Tôi cũng cảm thấy tiếc khi thời gian qua, tên tuổi của mình lại gắn liền với những chuyện như thế. Đó là chuyện không mong muốn thôi, tôi sẽ cố gắng trong từng vai diễn để khán giả nhìn thấy mình ở diễn xuất, ở những bộ phim nào, vai diễn nào chứ không phải chuyện đời tư nữa. 

Cũng lâu rồi, tôi và Minh Hà không hợp tác chung với nhau. Tôi không còn mối quan hệ gì với Minh Hà nữa. Chuyện huỷ kết bạn với nhau, bản thân tôi cũng không biết gì cả, phải hỏi cô ấy thôi".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN