Thứ năm, 05/08/2021 | 15:35
RSS

Sinh tử tập 1: Quỳnh Nga cùng lúc bắt cá hai tay với Chí Nhân và Việt Anh

Thứ ba, 05/11/2019, 09:48 (GMT+7)

Ngay từ tập đầu tiên của bộ phim “Sinh tử”, Quỳnh Nga đã lộ bản chất khi vừa đong đưa Chí Nhân lại vừa thân mật với Việt Anh.

Sinh tử tập 1: Quỳnh Nga bắt cá hai tay với cả Chí Nhân và Việt Anh

Sau nhiều ngày "nhá hàng" bằng một số trích đoạn, tập 1 phim “Sinh tử” chính thức lên sóng trên VTV1 vào tối qua (ngày 4/11). Ngay cảnh quay đầu tiên của tập phim, Hồng Vũ (Việt Anh) đã có những cảnh tình cảm với Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) cho thấy mối quan hệ của hai nhân vật này rất thân thiết.

Hồng Vũ yêu cầu Quỳnh Trinh đuổi việc một nhân viên vì không biết cách chiều lòng khách và yêu cầu chuẩn bị “hàng ngon” để tiếp đón những nhân vật quan trọng. Điều này khiến khán giả cho rằng, cả hai đang có một kế hoạch làm ăn to.

Không lâu sau khi tình tứ với Hồng Vũ, Quỳnh Trinh lại thân mật với Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Việt Thanh là Trần Bạt (Chí Nhân). Trên xe, nghe thấy được lời cảnh báo Trần Bạt từ ông Chủ tịch tỉnh Việt Thanh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), Quỳnh Trinh buông lời mật ngọt dỗ dành tình nhân.

Sinh tử tập 1: Quỳnh Nga bắt cá hai tay với cả Chí Nhân và Việt Anh

Có mặt tại khách sạn, Quỳnh Trinh tạm chia tay Trần Bạt lên phòng để anh bàn công việc với Hồng Vũ. Trong cuộc nói chuyện, Hồng Vũ đã tặng Trần Bạt chút “quà”. Nhìn qua cũng dễ thấy được thời gian tới, anh có chuyện muốn nhờ vả con trai ông Chủ tịch tỉnh Việt Thanh. Trần Bạt nhanh tay nhận lấy và rời đi. Ánh mắt của Hồng Vũ nhìn theo như đang dự tính sẵn một âm mưu. 

Tình tiết tập 1 phim “Sinh tử” được đẩy lên cao khi hé lộ “của chìm của nổi” trong căn nhà của Chủ tịch huyện Thanh Hồng – Hà Văn Trực. Cụ thể, sau khi có lệnh bắt tạm giam, cảnh sát và kiểm soát viên có mặt tại nhà của Hà Văn Trực để khám xét.

Tại đây, Tiến Huy (Mạnh Trường) đã phát hiện ra nơi gia đình ông Hà Văn Trực giấu két đựng tiền. Không những thế, cảnh sát Huy Thái (Phan Thắng) còn phát hiện ra 96 cọc tiền, mỗi cọc tiền khoảng 500 triệu đồng với tổng trọng lượng 97kg. Đây được xem là bằng chứng nhận hối lộ của Hà Văn Trực.

Sinh tử tập 1: Quỳnh Nga bắt cá hai tay với cả Chí Nhân và Việt Anh

Cuối phim, mỏ đá Thanh Lâm do Hồng Vũ quản lý bất ngờ bị sập khiến hàng chục công nhân bị thương và tử vong. Trong khi người nhà nạn nhân gào thét khi chứng kiến thảm cảnh trước mắt thì Lê Hoàng (Trọng Hùng) nghe theo lời Hồng Vũ, tìm “hình nhân thế mạng” chịu tội thay trước khi bị chính quyền “gọi tên”.

Ngay ở tập phim đầu tiên, khán giả có thể thấy được “bộ mặt thật” của một vài nhân vật như: Hồng Vũ đầy mưu mô, toan tính; Trần Bạt làm ít, ăn chơi thì nhiều…Cảnh sập mỏ đá khiến người xem không khỏi xót xa.

Dù tình tiết của phim hấp dẫn khán giả ngày từ tập đầu tiên nhưng với thời lượng chưa đầy 30 phút, họ cảm thấy hụt hẫng và có phần không hài lòng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN