Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:17
RSS

Đăng ảnh cận mặt sau 2 tháng, Việt Anh lại bị dân mạng chê tả tơi

Thứ sáu, 23/08/2019, 14:06 (GMT+7)

Nhiều người cho rằng dù đã 2 tháng trôi qua sau phẫu thuật thẩm mỹ nhưng dung mạo của Việt Anh không có dấu hiệu đi lên.

Đăng ảnh cận mặt sau 2 tháng, Việt Anh lại bị dân mạng chê tả tơi
Đăng ảnh cận mặt sau 2 tháng, Việt Anh lại bị dân mạng chê tả tơi.

Mới đây trên trang cá nhân của mình Việt Anh lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải một tấm ảnh selfie cận mặt và tiết lộ đang tham gia một dự án phim mới. Nam diễn viên chia sẻ:

“Sự thật phía sau một chiếc ảnh. Quay mà mưa thì thôi rồi! 15 năm kể từ chạy án và sau 15 năm lại có một phiên bản chạy án mới”

Cũng như những lần trước, diện mạo của nam diễn viên trở thành chủ đề bàn tán. Nhiều người cho rằng dù đã 2 tháng trôi qua sau phẫu thuật thẩm Mỹ nhưng dung mạo của Việt Anh không có dấu hiệu đi lên như những gì Quế Vân - người đồng hành cùng anh sang Hàn Quốc chia sẻ. 

Trái lại, gương mặt trong tấm ảnh mới nhất của nam diễn viên vẫn lộ rõ dấu hiệu sưng phồng, đôi mắt lờ đờ thiếu sức sống và phần cằm - mũi không ăn nhập tổng thể. 

Nhiều khán giả nhận xét Việt Anh trông "dị dị", không còn nét nam tính, phong trần. Đồng thời khẳng định quyết định dao kéo của anh là sai lầm.

Trước đó, chia sẻ về gương mặt bị chê bai, nam diễn viên thừa nhận việc thay đổi nhan sắc cũng do anh tin tướng số. Tự thấy bản thân lận đận, anh muốn thay đổi để mọi thứ thuận lợi hơn. 

"Số tôi khá lận đận nên tôi muốn thay đổi tướng số để mọi thứ thuận lợi hơn. Khi mình thấy nhan sắc mình đẹp hơn, bản thân mình cũng vui", Việt Anh tâm sự trên Tổ Quốc.

Cũng liên quan tới diện mạo mới của ông bố hai con, Quế Vân - người đồng hành cùng Việt Anh trong chuyến đi chỉnh sửa "5 lần 7 lượt" lên tiếng thanh minh giúp bạn thân. 

"15/7 cô hồn tôi chắp tay kính lậy các thánh soi. Nhắc lại hình ảnh kia của Việt Anh là cũ nhé. Còn mới là đội mũ đi đánh golf. Trước đó nam diễn viên 'Chạy án' cũng vừa chia sẻ loạt ảnh đi đánh golf cùng bạn bè. Nhưng trong những bức ảnh này, Việt Anh khá phong độ và bảnh bao khi diện trang phục thể thao khuôn mặt của anh hoàn toàn bình phục, không còn sưng tấy hay thiếu tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ", cô phản pháo.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN