Thứ sáu, 03/02/2023 | 00:14
RSS

Doãn Quốc Đam, Việt Anh bức xúc vì bị dùng quảng cáo trái phép

Thứ ba, 20/08/2019, 10:25 (GMT+7)

Liên tiếp các nghệ sĩ như Doãn Quốc Đam, Việt Anh bị các cá nhân, công ty lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho sản phẩm của mình.

Doãn Quốc Đam, Việt Anh bức xúc vì bị dùng quảng cáo trái phép

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc về việc anh bị một đơn vị làm răng sử dụng hình ảnh trong phim “Mê cung” để quảng cáo.

Theo đó, anh viết: “Nhẽ ra là cũng không định đăng đâu quý shop ạ! Nhưng vì có người bạn tag nên mình mới vô tình thấy. Mình đã nói chuyện hết sức nhẹ nhàng nhé! Nhưng hình như các bạn coi thường mình quá!

Comment vào bài thì xoá. Inbox cho mình nhưng lại cợt nhả. Vậy thì xin nói luôn là mình không có quảng cáo gì cho sản phẩm này! Cái này là một đơn vị nha khoa có uy tín nhiệt tình giúp đỡ mình để hoàn thành tạo hình cho nhân vật Long Nhật (phim Mê Cung).

Và có khuyến cáo là răng rất mỏng vì phải làm mỏng nhất để ko bị thô và cộm mồm nên rất dễ gãy ko sử dụng được lâu!

Cá nhân mình cảm nhận đúng như khuyến cáo: Nhức răng thật khi đeo lâu; trong quá trình đeo rất khó phát âm vì nó làm cho chảy nước miếng; và rất dễ gãy và hoàn toàn ko thể nhai.

Mình khuyên là không nên tin vào sản phẩm này để tránh mất tiền không cần thiết và không mang lại hiệu quả như quảng cáo!

Cách nói chuyện của quý shop cũng được coi là thiếu lịch sự và không tôn trọng! Nói chuyện không đầu không cuối, lấc cấc. Và cuối cùng là gì ạ? "Chặn" thì thật sự là không đàng hoàng, dối trá!”.

Doãn Quốc Đam, Việt Anh bức xúc vì bị dùng quảng cáo trái phép

Kèm theo những chia sẻ này, Cảnh của “Quỳnh búp bê” đã đăng tải những hình ảnh tin nhắn về cuộc nói chuyện với đơn vị làm răng ở trên; trong đó khi Doãn Quốc Đam gửi phản hồi cho đơn vị này một cách lịch sự nhưng chỉ nhận lại những câu trả lời rất buồn cười: "Em thấy anh đẹp giai nên em lấy. Anh đừng giận em. Em cũng PR cho anh luôn còn gì nữa".

Nhưng khi nam diễn viên trả lời anh không cần đánh bóng hình ảnh và mong được tôn trọng hình ảnh cá nhân thì lập tức bị đối tượng chặn tin nhắn, các comment của nam diễn viên trên facebook của đơn vị này cũng bị xóa thẳng tay.

Doãn Quốc Đam, Việt Anh bức xúc vì bị dùng quảng cáo trái phép

Không chỉ Doãn Quốc Đam, diễn viên Việt Anh và MC Quyền Linh cũng bị lợi dụng tên tuổi để quảng cáo điều trị yếu sinh lý.

Việt Anh bức xúc: "Quảng cáo càng ngày càng bố láo, làm điểm vụ này cho sau này bớt kiểu lừa đảo. Cho trang Page này 24h liên lạc và xử lý việc này dứt điểm. Anh Quyền Linh chắc cũng mất ăn mất ngủ. Liều lĩnh và thiếu hiểu biết thật sự!

Doãn Quốc Đam, Việt Anh bức xúc vì bị dùng quảng cáo trái phép

Như vậy có thế thấy hiện nay các nghệ sĩ hay bị các cá nhân, công ty lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho sản phẩm của mình. Từ quần áo, răng sứ, chữa ngủ ngáy, lừa đảo  cho đến các bệnh khó nói như yếu sinh lý.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN