Thứ hai, 23/05/2022 | 11:57
RSS

Việt Anh cay đắng tiết lộ trắng tay sau ly hôn

Thứ sáu, 26/07/2019, 10:15 (GMT+7)

Nam diễn viên Việt Anh cay đắng thừa nhận, đến lúc này anh không còn gì ngoài 2 bàn tay trắng.

Việt Anh cay đắng tiết lộ trắng tay sau ly hôn

Cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con của cặp đôi đình đám một thời Việt Anh - Hương Trần ngày càng căng thẳng và thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Tối 25/7, nam diễn viên Người phán xử tiếp tục gây chú ý khi cho biết hiện tại, anh chỉ có 2 bàn tay trắng. "Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không còn gì cả và sẽ phải làm lại mọi thứ bằng 2 bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai thậm chí là miệt thị.

Tôi thừa nhận, lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao không? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người, mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019" - Việt Anh cay đắng nói.

Chia sẻ của nam diễn viên Người phán xử ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý. Không ít bạn bè đồng nghiệp và khán giả đều gửi lời động viên, mong anh sớm vượt qua những khó khăn.

Trước đó, Việt Anh nảy sinh ý định đưa con trai Đậu Đậu vào Sài Gòn sống chung, Hương Trần kiên quyết khi trả lời truyền thông rằng không ai có thể cướp đi quyền làm mẹ thiêng liêng của cô.

Cụ thể, người đẹp này khẳng định trên Zing.vn: “Khi ly hôn, tòa án đã phân xử quyền nuôi con thuộc về tôi. Tôi được quyền nuôi bé Đậu Đậu đến lúc 18 tuổi. Điều đó hoàn toàn đúng luật pháp. Tôi có nghe loáng thoáng việc Việt Anh muốn giành quyền nuôi con, nhưng không bao giờ có chuyện đó đâu”.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi chiều ngày 25/7, Hương Trần tiếp tục đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Cô không ngại gọi chồng cũ là “thể loại bố khốn nạn”, và sẽ theo kiện đến cùng nếu bị thách thức. Hương Trần còn ngầm cho biết, không chỉ chồng cũ mà còn nhiều người khác đứng sau sự việc này, và cô có thể sẽ công khai mọi chuyện trước công chúng.

Giữa tháng 6 vừa rồi, Việt Anh - Hương Trần ly hôn sau 7 năm chung sống. Trong khi Hương Trần tất bật bán hàng online để kiếm tiền nuôi con, Việt Anh lại thoải mái tận hưởng cuộc sống khi đi du lịch và còn sang Hàn Quốc trùng tu nhan sắc.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN