Thứ năm, 17/06/2021 | 06:30
RSS

Việt Anh khoe ảnh dao kéo đẹp như soái ca, nhưng ảnh được tag khiến fan 'ngã ngửa'

Thứ hai, 07/10/2019, 17:04 (GMT+7)

Bức ảnh Việt Anh đăng khi dùng bữa với NSND Hoàng Dũng khác xa so với dung mạo Việt Anh qua tấm ảnh của nghệ sĩ Hoàng Dũng tag vào.

Việt Anh khoe ảnh dao kéo đẹp như soái ca, nhưng ảnh bị tag lại khiến fan ngã ngửa

Cách đây 4 tháng, nhan sắc sau thẩm mĩ của nam diễn viên Việt Anh đã gây tranh cãi không nhỏ với cộng đồng mạng. Không ít người nuối tiếc cho nét duyên dáng, nam tính tự nhiên của anh.

Mới đây nhất, Việt Anh gây bất ngờ không nhỏ khi đăng đăng tải bức ảnh khoe góc nghiêng gương mặt sau nhiều lùm xùm liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm Mỹ Thay vì gương mặt đơ, gượng gạo và quá nữ tính, Việt Anh giờ đã lấy lại vẻ nam tính và điển trai bội phần.

Phan Hải của "Người phán xử" chia sẻ: "Cố lên tôi ơi, 3 tháng nữa là qua cái năm hạn này rồi. Mọi thứ sẽ khởi sắc!".

Dung mạo hiện tại của việt Anh nhận được nhiều lời khen. Không chỉ bạn bè mà cư dân mạng cũng thừa nhận gương mặt của nam diễn viên giờ vừa nam tính lại vừa điển trai kiểu Hàn Quốc. 

Việt Anh khoe ảnh dao kéo đẹp như soái ca, nhưng ảnh bị tag lại khiến fan ngã ngửa
Việt Anh đăng ảnh điển trai khi dùng bữa với NSND Hoàng Dũng và Dung mạo Việt Anh qua tấm ảnh của nghệ sĩ Hoàng Dũng.

Tuy nhiên, khán giả tinh ý phát hiện sự khác biệt "một trời một vực" trong những tấm hình Việt Anh đăng tải và hình Việt Anh bị người khác "tag" vào.

Cụ thể, cũng trong bữa ăn với nhau, NSND Hoàng Dũng đăng tải một bức ảnh khác có độ chân thực cao. Nhưng trong hình ảnh này, nhan sắc Việt Anh không được "sang - xịn - mịn" như chính hình của anh đăng tải. Sự khác biệt đó khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. 

Việt Anh khoe ảnh dao kéo đẹp như soái ca, nhưng ảnh bị tag lại khiến fan ngã ngửa

Thời gian vừa qua, cuộc sống của Việt Anh bị đảo lộn khá nhiều khi anh ly hôn với người vợ thứ hai là Hương Trần sau nhiều năm chung sống. Sau ly hôn, Việt Anh quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để tân trang nhan sắc.

Tuy nhiên lần phẫu thuật này của Việt Anh vấp phải phản ứng trái chiều của khán giả và đa số đều muốn anh giữ lại hình ảnh xưa cũ. Sau khi bị chê phẫu thuật thẩm mỹ lỗi, Việt Anh lại bị chê nữ tính và lai căng.

Tới thời điểm hiện tại, diễn viên Việt Anh khẳng định, lý do duy nhất khiến anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ là vì muốn thay đổi phong thuỷ, tướng số. “Đáng lẽ, Việt Anh phải làm từ lâu rồi. Nhưng năm 2019, Việt Anh gặp khá nhiều biến cố và khiến tôi quyết định phải làm”- Việt Anh nói.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN