Thứ năm, 03/12/2020 | 22:01
RSS

Quốc Trường khen Quỳnh Nga 'lung linh' khi đạt vòng eo 55cm

Thứ bảy, 17/08/2019, 16:08 (GMT+7)

Quốc Trường cũng dành bình luận khen ngợi: "Lung linh" dành cho Quỳnh Nga khi cô khoe mình đạt đến vòng eo 55 cm.

Quốc Trường khen Quỳnh Nga 'lung linh' khi đạt vòng eo 53

Mới đây, nữ diễn viên Quỳnh Nga khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ sở hữu vòng eo 55 cm, không mỡ thừa. Cụ thể, cô nàng viết: "Nụ cười của tỉ khi phát hiện ra eo lại bé hơn nữa 56cm giờ còn 55cm. Người không mỡ thừa chút nào". Ngay lập tức, Quỳnh Nga nhận được cơn mưa lời khen, hội chị em thi nhau hỏi bí quyết trẻ đẹp của cô nàng.

Đáng chú ý nhất, Quốc Trường cũng dành bình luận khen ngợi: "Lung linh" dành cho Quỳnh Nga. Có thể thấy, hậu "Về nhà đi con" các diễn viên vẫn giữ được sự thân thiết và thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội Không chỉ ngoài đời thực, nhan sắc và phong cách của Nhã "Tuesday" trong phim "Về nhà đi con" cũng khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Tái xuất màn ảnh sau thời gian vắng bóng bằng vai Nhã "Tuesday", Quỳnh Nga chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. 

Dù từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thể hiện nhân vật Nhã "Tuesday", tuy nhiên sau tất cả đây chính là sự đánh dấu trở lại màn ảnh vô cùng thành công của Quỳnh Nga. Không chỉ cảm ơn ekip làm phim, Quỳnh Nga còn gửi lời tri ân sâu sắc đến khán giả: "Cám ơn tất cả những người khán giả yêu mến phim đã giúp “Về nhà đi con” được trở thành một phần không nhỏ của mọi người mỗi ngày trong thời gian qua".

Đặc biệt, cái kết của nhân vật Nhã cũng hết sức được mong đợi. Tuy nhiên, với chia sẻ: "Dù không đi hết đến cuối cùng nhưng cũng đã rất vui khi đã cùng đồng hành trên một đoạn đường của phim" của Quỳnh Nga đã thay cho thông báo Nhã sẽ không xuất hiện trong tập cuối "Về nhà đi con". 

Như vậy, phân đoạn Nhã "tiểu tam" nhận thua cuộc và buông một câu thoại để đời: "Anh là thằng sở khanh có bộ mặt tử tế" dành cho Vũ (Quốc Trường) là lúc kết thúc vai của Quỳnh Nga và cũng chính là cái kết cho "tiểu tam" Nhã.

Thái Bình
Theo Đời sống Plus/GĐVN