Thứ sáu, 23/10/2020 | 04:11
RSS

Thủy Tiên bất ngờ bị lôi vào lùm xùm đánh ghen của Âu Hà My

Chủ nhật, 16/08/2020, 16:20 (GMT+7)

Chia sẻ quan điểm tình yêu giữa lúc ồn ào của Âu Hà My đang dậy sóng mạng xã hội, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên khiến fans hiểu lầm.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào bắt quả tang chồng ngoại tình của giảng viên nổi tiếng Âu Hà My và nam diễn viên 'Đi qua mùa hạ' - Trọng Hưng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như siêu mẫu Hà Anh, Hồng Quế, Quỳnh Nga,… đã lên tiếng bày tỏ quan điểm về vấn đề này.

Thủy Tiên bất ngờ bị lôi vào lùm xùm đánh ghen của Âu Hà My

Cho tới mới đây, trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên đã hình ảnh vợ chồng bên Công Vinh kèm chia sẻ: "Thật ra cái dại dột nhất của phụ nữ đó chính là đi ‘ghen’. Mình phải làm sao để người đàn ông ghen với mình, chứ mình đừng có đi ghen người ta". Quan điểm của Thuỷ Tiên về câu chuyện ghen trong cuộc sống hôn nhân bất ngờ bị một vài netizen cho là nói đến vụ bắt quả tang chồng ngoại tình của Âu Hà My.

Thủy Tiên bất ngờ bị lôi vào lùm xùm đánh ghen của Âu Hà My

Thủy Tiên bất ngờ bị lôi vào lùm xùm đánh ghen của Âu Hà My

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả không đồng tình với Thuỷ Tiên, cho rằng nữ ca sĩ không nên kết luận điều gì quá sớm, hạnh phúc hôm nay chưa chắc đã hạnh phúc ngày mai hay khuyên cô không nên đưa ra ý kiến về cuộc sống của người khác.

Trước những phản hồi của cư dân mạng, Thuỷ Tiên đã không giữ im lặng mà thẳng thắn lên tiếng giải thích. Cô cho biết: "Mình đang nói chuyện ghen trong cuộc sống hôn nhân bình thường, ghen bóng ghen gió làm mệt cả đôi. Nhiều bạn bẻ lái qua thành 'đi đánh ghen', 'chồng ngoại tình' rồi thất vọng chi vậy ta? Câu trên có nói từ nào thành ra đi đánh ghen đâu ta? Suy nghĩ nhẹ nhàng chút được không các bạn?".

Thuỷ Tiên còn dẫn chứng lời chia sẻ trên chỉ đơn giản là câu nói trong một chương trình gameshow phát sóng gần đây chứ không hề có ý chỉ trích hay động chạm đến cá nhân nào:

'Các bạn ơi, câu nói này là quan điểm của mình trong một chương trình truyền hình nói về vấn đề 'mình có ghen với chồng không?'. Có nhiều bạn nhầm địa chỉ rồi!'

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN