Thứ sáu, 23/02/2024 | 17:36
RSS

Thủy Tiên khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' khi khoe tranh con gái vẽ

Thứ tư, 29/07/2020, 11:28 (GMT+7)

Thuỷ Tiên lại lên trang cá nhân “bóc phốt” đủ mọi tài lẻ độc nhất vô nhị của con gái Bánh Gạo.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Nếu nhắc về những nhóc tì hot của showbiz Việt, thì Bánh Gạo - con gái Công Vinh Thủy Tiên là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất. Mặc dù đã 7 tuổi thế nhưng cả hai vợ chồng tuyển thủ nổi tiếng vẫn chưa dám công khai hình ảnh con gái trước truyền thông.

Không ít lần chia sẻ hình ảnh Bánh Gạo, thế nhưng cả Thủy Tiên lẫn Công Vinh đều khéo léo chụp ở góc nghiêng hoặc dùng icon để che chắn với hi vọng, Bánh Gạo sẽ có 1 cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Thủy Tiên khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' khi khoe tranh con gái vẽ
Nhìn tranh và tượng do con gái Thuỷ Tiên tô và vẽ khiến ai cũng bật ngửa

Vài giờ trước, Bánh Gạo tiếp tục lọt vào tầm chú ý khi mẹ Thủy Tiên đăng những tác phẩm hội hoạ để đời của bé lên trang cá nhân. Kèm theo loạt ảnh là chia sẻ về tài năng “đi vào lòng đất” của con gái: “Những lúc có chuyện gì buồn khổ, mình chỉ việc lấy tác phẩm nghệ thuật của con Gạo ra ngắm là tự dưng trong lòng mình nhẹ nhàng đi rất nhiều. Cuộc đời mình làm gì đủ khổ bằng con vịt này cơ chứ. Cũng không nghiệp nặng bằng con heo kêu meo meo và con tiên cá có hai cái mụn ruồi này. Đời mình vẫn còn tốt chán”.

Thủy Tiên khiến dân mạng 'cười ra nước mắt' khi khoe tranh con gái vẽ

Tuy chưa từng lộ mặt nhưng nhất cử nhất động của con gái Thuỷ Tiên - Công Vinh đều được công chúng quan tâm. Đặc biệt qua lời kể của mẹ Thủy Tiên, bé Bánh Gạo còn làm nhiều người thích thú hơn bởi sở hữu tài lẻ độc đáo, tính cách dí dỏm, lém lỉnh và có phần “bà cụ non”.

Trước đó, Bánh Gạo đã nhiều lần khiến mẹ sững sờ vì những màn "cà khịa" lém lỉnh. Có lần Thủy Tiên hỏi con gái xem có biết mẹ tuổi gì, cô bé quả quyết mẹ tuổi Cọp dù nữ ca sĩ đã phải đính chính rằng mình tuổi Trâu. "Không, mẹ tuổi Cọp. Tại mẹ dữ như vậy sao mà tuổi Trâu được", cô bé 7 tuổi giãy nảy và cái kết úp mặt vào tường chịu phạt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN