Thứ tư, 17/04/2024 | 03:12
RSS

Vừa 'phũ' Thủy Tiên, Công Vinh lại tỏ thái độ sợ vợ tại 'Giọng ải giọng ai'

Thứ hai, 20/07/2020, 15:47 (GMT+7)

Tại 'Giọng ải giọng ai' Thủy Tiên – Công Vinh liên tục “lục đục nội bộ” vì bất đồng quan điểm với nhau.

Lần đầu tiên cùng xuất hiện ở "Giọng ải giọng ai", cặp đôi Công Vinh – Thủy Tiên được hai vị chủ nhà hoan nghênh nồng nhiệt. Tuy nhiên, chỉ vài phút xuất hiện, Công Vinh, Thủy Tiên đã "lục đục nội bộ" khiến trường giang cười ngất.

Vừa 'phũ' Thủy Tiên, Công Vinh lại tỏ thái độ sợ vợ tại 'Giọng ải giọng ai'

Săm soi đôi giày hiệu LV của Công Vinh, Trấn Thành còn gán biệt danh cho cặp đôi là “vợ chồng Lạ Vậy”. Khi được MC Đại Nghĩa hỏi có muốn ngồi cùng Công Vinh hay không, Thủy Tiên chưa kịp trả lời thì đã nhận được cử chỉ “phũ phàng” từ ông xã.

Nếu thường xuyên bên cạnh nhau như hình với bóng thì lần này “bàn chân vàng” sẵn sàng phủi tay cho vợ mình về với đội còn lại. Không những thế, Công Vinh còn chủ động dặn dò Trường Giang: “Vợ em về bên anh” khiến giọng ca Muộn màng khóc không thành tiếng.

Cặp đôi Beck - Vic Việt Nam còn đối đầu dí dỏm trong những màn nhận xét thí sinh. Trong một tình huống vô tình nói trái ý bà xã, Công Vinh ngay lập tức bị Thủy Tiên dọa cho ra đường ngủ, khỏi về nhà. Trường Giang được dịp đồng cảm với Công Vinh vì phải “cam chịu” bà xã. Nam danh hài dựa trên kinh nghiệm cá nhân mà khuyên Thủy Tiên rằng: “Sai lầm rồi, người ta đang muốn ngủ ngoài đường mà”.

Khi cựu cầu thủ gật gù đồng ý, Thủy Tiên liền phản pháo: “Gật đầu cái gì, không có gật đầu nha”. Giật mình trước phản ứng của bà xã, Công Vinh liền quay sang nịnh vợ và chuyển hướng “cà khịa” Trường Giang: “Anh Giang nói vậy là chắc chắn ở nhà cũng có vấn đề”. Công Vinh thở phào cũng may đang trên sóng truyền hình chứ nếu ở nhà thể nào cũng có chuyện khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Vừa 'phũ' Thủy Tiên, Công Vinh lại tỏ thái độ sợ vợ tại 'Giọng ải giọng ai'

Đây không phải lần đầu tiên Công Vinh tỏ rõ thái độ sợ vợ trước truyền thông và khán giả. Anh thậm chí tỏ ra khá tự hào với việc này: "Đàn ông sợ vợ đi là khỏe thân, cương với vợ làm gì cho cực. Mình sợ vợ thì mỗi vợ biết".

Trái ngược với hình ảnh đứng đắn thường ngày, Công Vinh tỏ vẻ vô cùng vui tính và “lầy” trong từng lời nói. Anh quả quyết rằng vì bản thân hát không hay nên có thể nhìn ra chính xác những ai hát dở giống mình. Ông xã Thủy Tiên còn liên tục gài kèo và tung hỏa mù cho Trường Giang.

Dù liên tục đoán sai nhưng phát ngôn chống chế lại Trường Giang của Công Vinh đã trở thành câu nói kinh điển của cả tập: “Mình hơn nhau ở cái cuối”. Nếu Trường Giang “chào thua” độ mặn của Công Vinh thì Trấn Thành lại khoái chí vì có một đồng đội chất hơn nước cất.

Cuối cùng, đội của Trấn Thành - Công Vinh - Dương Triệu Vũ chọn sai hết 3 vòng trong khi Thủy Tiên mang về chiến thắng giòn giã cho đội Trường Giang. Sự tình éo le khiến cho Trấn Thành phải băn khoăn rằng liệu sự xuất hiện của cặp đôi vàng Thủy Tiên - Công Vinh có phải là nguyên nhân khiến cho anh thua “te tua”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN