Thứ hai, 15/07/2024 | 07:56
RSS

Người thân Nguyễn Trọng Hưng bất ngờ 'tố' Âu Hà My, tiết lộ nhiều chuyện 'động trời'

Thứ năm, 27/08/2020, 10:34 (GMT+7)

Tưởng như sau khi Nguyễn Trọng Hưng lên tiếng "một lần duy nhất" về chuyện tình liên quan đến Âu Hà My thì tất cả sẽ được khép lại. Tuy nhiên mới đây, cô cháu gái của Trọng Hưng tiếp tục khiến dân tình vô cùng sốc.

Tối 26/8, đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng cho biết anh và vợ giảng viên Âu Hà My đã hoàn thành thủ tục ly hôn sau những ồn ào ngoại tình, bạc bẽo bỏ mặc vợ trong lúc sảy thai, mượn tiền nhà vợ nhưng không trả.

Đồng thời Nguyễn Trọng Hưng cũng lên tiếng trên trang cá nhân. Anh chia sẻ việc Âu Hà My sảy thai rồi bị anh bỏ mặc là không có thật. Thời điểm mà Âu Hà My đề cập đến, anh và cô nàng đã ly thân. clip 'bóc phốt' là sản phẩm được cắt ghép có chủ đích và khoản vay 1 tỷ đồng của Trọng Hưng mượn gia đình Hà My cũng không phải sự thật. 

Cháu gái Nguyễn Trọng Hưng bức xúc tố Âu Hà My dùng bùa ngải, cài máy nghe trộm vào nhà chồng

Vợ chồng Trọng Hưng-Âu Hà My đã đường ai nấy đi.

Một tình tiết bất ngờ hơn là một người phụ nữ xưng là cháu, gọi Hà My bằng mợ và Trọng Hưng bằng cậu đã có bài chia sẻ rất dài. Nội dung bài viết tố Âu Hà My không tốt đẹp như những gì tự viết về bản thân. Cô gái này mỉa mai Âu Hà My là một nàng dâu khá lười, thường dậy muộn, không hề làm tròn trách nhiệm làm vợ.

Thời điểm bố Âu Hà My bị bệnh, phải sang nước ngoài chữa trị, Trọng Hưng cũng rất chú đáo chăm sóc chu đáo cho bố vợ. Cô cũng khẳng định không có chuyện gia đình cô vay gia đình Hà My 1 tỷ để trả nợ cho Trọng Hưng. Có vẻ cuộc hôn nhân này ngay từ đầu đã là một tấn bi kịch.

Tài khoản này cho biết:

- Trong thời gian về làm dâu gần một năm, Âu Hà My chưa bao giờ làm việc nhà, đến một bữa cơm cũng chưa từng nấu nhưng lại lên mạng xã hội tỏ vẻ như mình là người vợ hiền dâu đảm. 

- Trong lúc bố Âu Hà My bệnh phải nằm viện, Nguyễn Trọng Hưng đã bỏ hết công việc và chạy đến túc trực bên bố vợ. Đến khi bố Âu Hà My mất, Trọng Hưng cũng giúp đỡ, chăm sóc gia đình đang trong tâm trạng suy sụp. Thế nhưng gia đình Hà My lại nói Trọng Hưng 'đu bám, đào mỏ nhà vợ'. 

- Không hề có chuyện gia đình Trọng Hưng hay cá nhân anh vay mượn 1 tỷ đồng từ gia đình Hà My. 

- Trọng Hưng và Hà My đã từng ký vào đơn ly hôn trước thời điểm anh chàng bị 'bóc phốt', thế nhưng trong clip Hà My quay lại, cô nàng kêu Trọng Hưng phải ký thêm một lần nữa. Vì cảm thấy đáng ngờ trước hành động của vợ cũ, Trọng Hưng mới loay hoay đọc lại chứ không tùy tiện ký vào. 

Đặc biệt, người này còn khẳng định Hà My đã đi chơi golf ngay sau ngày mà cô nàng (cho biết là) bị sảy thai. Trong lúc còn ở nhà chồng, Hà My thậm chí còn đặt máy nghe trộm khắp nơi trong nhà. Để cộng đồng mạng tin tưởng, người này đã đăng ảnh chứng minh. 

Cháu gái Nguyễn Trọng Hưng bức xúc tố Âu Hà My dùng bùa ngải, cài máy nghe trộm vào nhà chồng

Cháu gái và Nguyễn Trọng Hưng.

Tài khoản này còn bức xúc về cách hành xử của Âu Hà My: “Cái cách hành xử của chị với nhà chồng, hơi tí bảo bố mẹ chồng là thằng, là con, các chị chồng là CÁI LŨ NHÀ QUÊ RẺ RÁCH. Cái giọng điệu hơn phân và cách ứng xử kiểu THÀNH PHỐ của chị thì cho em hỏi THẰNG ĐÀN ÔNG NÀO DÁM ĐỨNG RA ĐÂY BẢO CHỊU ĐƯỢC một người vợ không coi gia đình chồng ra gì.

Nhà em đông con đông cháu thì chị bảo CHỊ LÀ CON MỘT QUEN RỒI, CÒN NHÀ EM LÀ CON ĐÀN. VẬY CHỊ ĐỊNH NGHĨA THẾ NÀO VỀ TỪ CON ĐÀN Ạ. Chị nghĩ mình là cành vàng lá ngọc, thì gia đình em cũng coi cậu như kim cương hột xoàn nhé. Về chuyện chị có bầu rồi sảy, em nghĩ chị nên đính chính và công khai lại đi ạ, chứ ai lại sảy xong hôm sau đã đi đánh golf như thế haizzz.

Nghe mọi người nói gia đình chị kinh doanh chuỗi khách sạn phố cổ còn chị là THẠC SỸ, HSG QG, CÔ GIÁO HOT GIRL với gia thế khủng và giàu như thế thì em nghĩ chị nên đăng ký học một khoá MAKE UP LẠI NHÂN CÁCH HOẶC LÀ KHOÁ HỌC CÁCH BỚT ĂN KHÔNG NÓI CÓ. Đừng sống ảo và giả vờ lắm tâm nhiều đức nữa, gia đình em thấy chị diễn thế đủ rồi”.

Cháu gái Nguyễn Trọng Hưng bức xúc tố Âu Hà My dùng bùa ngải, cài máy nghe trộm vào nhà chồng

Người thân Trọng Hưng cho biết việc bỏ bùa là có thật: "Từ lúc dính bùa cứ đờ đẫn, bố mẹ nói không nghe. Có vợ với mẹ vợ gọi là xồn xồn lên đi. Lúc nào cũng trong tình trạng nóng lòng muốn về nhà vợ. Bình thường ăn mặc bảnh bao nhưng từ lúc kết hôn chỉ toàn mặc đồ ngủ và đi dép lê, dép tổ ong". 

Tuy vậy, thông tin này mới chỉ một chiều nên chưa rõ thực hư thế nào. Việc bỏ bùa là hành động mang tính mê tín dị đoan và chưa được kiểm chứng có tác động thế nào đến người bị bỏ bùa. Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Truy cập Tiin để cập nhật những diễn biến mới của drama 'hót hòn họt' này. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN