Thứ hai, 03/10/2022 | 08:03
RSS

Trọng Hưng trở lại phim trường sau lùm xùm ly hôn

Thứ năm, 17/09/2020, 15:11 (GMT+7)

Trở lại với công việc, nam diễn viên đã lộ vẻ mặt khá mệt mỏi, buồn bã và khẳng định hiện tại sẽ không quan tâm bất cứ gì ở bên ngoài.

Ồn ào của diễn viên Trọng Hưng và cô giáo Âu Hà My dù đã trải hơn 1 tháng nhưng vẫn là tâm điểm ồn ào của cộng đồng mạng. Sau khi mở lại facebook, Trọng Hưng đưa ra hàng loạt lý do đáp trả lại những lời tố cáo của vợ cũ, đồng thời cho biết sẽ cho cô 3 ngày để xin lỗi công khai. Nếu sau 3 ngày Âu Hà My chưa xin lỗi, anh sẽ đâm đơn kiện cô.

Hạn 3 ngày đã hết, Trọng Hưng đăng story 'Hết giờ'. Thế nhưng từ ngày đó đến hiện tại, anh không cập nhật thêm tình hình gì về việc kiện tụng, mà chỉ đăng tải những buổi đi chơi và trở lại với công việc thường ngày.

Trọng Hưng lộ vẻ mệt mỏi ở phim trường hậu tuyên bố kiện Âu Hà My
Trọng Hưng​ lộ gương mặt phờ phạc và buồn bã trong buổi quay hình.

Mới đây, sau chuỗi ngày drama kéo dài Trọng Hưng đăng bài viết không liên quan đến vụ ly hôn, thay vào đó anh tập trung trở lại với nhiều công việc trong thời gian sắp tới. 

Nam diễn viên bày tỏ sau loạt scandal, "ẩn ý" hiện tại sẽ không quan tâm bất cứ những lời bàn tán từ cư dân mạng. "Việc quan trọng nhất trong đời người không phải bạn đang ở địa vị nào của xã hội mà là bạn đang đi theo hướng nào trong cuộc đời", anh nói. 

Trọng Hưng lộ vẻ mệt mỏi ở phim trường hậu tuyên bố kiện Âu Hà My

Ngay dưới bài viết, nhiều bạn bè gửi lời hỏi thăm, động viên mong anh sớm vượt qua những ồn ào mà chú tâm vào công việc hiện tại. "Công ty hoạt động sáng như ban ngày mà lại bảo phá sản. Khổ đời ý mà, càng dìm thì người ta lại càng nổi. Cố gắng lên em. Chúc em luôn mạnh khỏe và thành công", "Làm tốt nha anh trai, chúc anh công việc thuận lợi", "Xuất sắc quá bạn ơi, cố gắng phát huy nhé",... các bình luận của khán giả dành cho Trọng Hưng. 

Cách đây vài ngày, chồng cũ của giảng viên đăng tải khung ảnh đi chơi vui vẻ bên những người bạn trên trang cá nhân. Dưới bài viết, Trọng Hưng nhận nhiều lời thắc mắc và "mỉa mai" sao chưa đưa đơn kiện Âu Hà My khi đã hết hạn 3 ngày. Trước lời "cà khịa", anh nhanh chóng đáp trả: "Kiện cũng phải báo cáo các bạn à".

Trọng Hưng lộ vẻ mệt mỏi ở phim trường hậu tuyên bố kiện Âu Hà My

Bên cạnh, có người đăng ảnh đi chùa để "trêu chọc", sau đó anh đã viết: "Tôi đập cho bây giờ".  Không chỉ thế, nam đạo diễn còn hài hước cho biết: "Cho anh thở tí". 

Trọng Hưng lộ vẻ mệt mỏi ở phim trường hậu tuyên bố kiện Âu Hà My

Trọng Hưng lộ vẻ mệt mỏi ở phim trường hậu tuyên bố kiện Âu Hà My

Trước đó, Trọng Hưng còn đăng tải lên story cá nhân 1 đoạn video trong đó anh đang ký 1 xấp văn bản. Để tỏ ra nguy hiểm, nam diễn viên lồng nhạc chẳng hề liên quan vào khiến nhiều người cũng xôn xao, phải chăng đây là văn bản kiện vợ cũ Âu Hà My.

Hiện tại, lùm xùm hậu ly hôn kiện tụng của Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn thu hút sự chú ý từ cư dân mạng vì 'chả biết nên tin ai'.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN