Thứ bảy, 16/01/2021 | 13:02
RSS

Trọng Hưng gây sốc khi xin vào nhóm 'anti cô giáo Âu'

Thứ sáu, 04/09/2020, 06:11 (GMT+7)

Hành động của nam diễn viên họ Nguyễn đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

Sau 11 tháng kết hôn, diễn viên Trọng Hưng và hotgirl Âu Hà My chính thức ly hôn. Cặp đôi gây bão dư luận khi Âu Hà My tung clip bắt quả tang chồng ngoại tình. Bên cạnh việc khẳng định cặp đôi đã chính thức ly thân từ tháng 6/2020, Nguyễn Trọng Hưng cũng phủ nhận hoàn toàn những tin tức mà Âu Hà My đã cung cấp từ chuyện mượn tiền nhà vợ, bỏ mặc vợ sảy thai,... thậm chí còn tố ngược vợ cũ cắt ghép video hãm hại mình,.

Trải qua nhiều ngày giằng co, Trọng Hưng lại khẳng định cả hai có lỗi và xin vợ cũ đính chính thông tin sai lệch cho mình. Càng bất ngờ hơn khi mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh tài khoản facebook cá nhân của Nguyễn Trọng Hưng gửi yêu cầu tham gia vào một hội nhóm mang tên "Hội những người anti cô giáo Âu".

Vừa xin đính chính thông tin sai lệch, Trọng Hưng liền xin vào nhóm 'anti cô giáo Âu'

Đến chính admin phụ trách việc phê duyệt thành viên cũng cảm thấy bất ngờ khi Nguyễn Trọng Hưng xuất hiện ở mục yêu cầu tham gia, người này còn tổ chức "trưng cầu ý dân" để thảo luận xem có nên đồng ý cho nam diễn viên tham gia hay không. Điều đáng nói là Trọng Hưng tiếp tục gây chú ý với bình luận "khẩn thiết" bên dưới bài viết của admin: "Cho tôi vào cho vui đi anh em".

Vừa xin đính chính thông tin sai lệch, Trọng Hưng liền xin vào nhóm 'anti cô giáo Âu'
Động thái 'khó đỡ' của Nguyễn Trọng Hưng khiến nhiều người bất ngờ

Được biết, dù ở mục trả lời câu hỏi phê duyệt có phần note rất kỹ càng: "Nhóm này không liên quan đến gia đình Trọng Hưng", thế nhưng chàng đạo diễn trẻ vẫn mặc kệ mà quyết tâm tham gia.

Vừa xin đính chính thông tin sai lệch, Trọng Hưng liền xin vào nhóm 'anti cô giáo Âu'

Dù không biết trong câu chuyện cũ ai đúng ai sai nhưng việc làm của Trọng Hưng khiến dư luận phẫn nộ, bởi quá hẹp hòi và cố tình hạ nhục người từng đầu ấp tay gối với mình. Nhiều khán giả trước đây từng yêu thích nam diễn viên tuyên bố, anh không xứng làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cũng chưa xác thực có thật tài khoản kia có phải Trọng Hưng thật không hay giả mạo.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN