Thứ hai, 03/10/2022 | 09:18
RSS

Lộ ảnh Trọng Hưng ngồi đăm chiêu ký giấy tờ sau ẩn ý khởi kiện Âu Hà My

Thứ tư, 16/09/2020, 19:50 (GMT+7)

Nam diễn viên khiến mọi người xôn xao trước hình ảnh anh diện trang phục chỉn chu, gương mặt căng thẳng và đi thực hiện một số giấy tờ.

Sự kiện:
Trọng Hưng

Scandal của Trọng Hưng và Âu Hà My đã tiêu tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông trong khoảng 1 tháng qua. Theo đó, mọi thứ ồn ào bắt nguồn từ đoạn clip anh ngoại tình và sau đó là rất nhiều chi tiết trong đời sống hôn nhân.

Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My phải công khai xin lỗi, đính chính những thông tin không xác thực liên quan đến những ồn ào về vụ ly hôn trong thời gian qua. Nam diễn viên cho thời hạn 3 ngày để gia đình Âu Hà My lên tiếng xin lỗi, nếu không anh sẽ khởi kiện và nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư.

Trước những động thái gay gắt từ gia đình nhà chồng cũ, Âu Hà My hoàn toàn giữa im lặng. Trước đó, cô cho biết mình sẽ tạm gác lại những ồn ào và chỉ tập trung cho công việc cũng như tận hưởng cuộc sống hiện tại.

Trọng Hưng để lộ hình ảnh đi ký giấy tờ sau tuyên bố khởi kiện Âu Hà My
Nam đạo diễn đang giữ cả xấp giấy khá dày, những văn bản với nhiều chữ viết và kí kết xác nhận.

Sau khi bức ảnh đầy ẩn ý với nội dung "Hết giờ" được đăng tải, Trọng Hưng còn tiếp tục tung "đòn dằn mặt" khác. Cụ thể, anh chàng đăng tải hình ảnh ngồi đăm chiêu ký một xấp giấy tờ với gương mặt rất căng thẳng.

Thậm chí để tăng thêm phần kịch tính, Trọng Hưng còn lồng thêm một đoạn nhạc phim và chẳng chú thích gì thêm khiến dân tình đoán già đoán non. Khán giả xôn xao phải chăng đây là bước tiếp theo của anh đang đi thực hiện thủ tục làm việc với vợ cũ?

Trọng Hưng để lộ hình ảnh đi ký giấy tờ sau tuyên bố khởi kiện Âu Hà My
Trọng Hưng thoải mái đi gặp gỡ bạn bè sau khi "tố" Âu Hà My

Cũng sau 3 ngày dự kiến, cộng đồng mạng liên tục vào trang cá nhân để hỏi anh xem các bước đến đâu, đã kiện hay chưa... Ngay lúc này đây, diễn viên Đi qua mùa hạ không né tránh mà có những phản hồi trực tiếp. Thậm chí, ở một số bình luận anh cũng đáp trả "cực gắt".

Đến nay không biết ai đúng, ai sai, trắng đen như thế nào nhưng điều mất điểm nhất là hôn nhân tan vỡ người trong cuộc lại "tố" nhau nhiệt tình mà quên cả những tình cảm từng dành cho nhau. Rất nhiều người nhận thấy đây là bài học kinh nghiệm ứng xử cho họ nếu có xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN