Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:17
RSS

Bị hỏi về chuyện kiện vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng nói gì?

Thứ hai, 14/09/2020, 09:44 (GMT+7)

Khi dân tình đang sốt ruột diễn biến mới về vụ kiện với vợ cũ Âu Hà My của Trọng Hưng, nam diễn viên đã lên tiếng khiến nhiều người chú ý.

Âu Hà My và Trọng Hưng từng có cuộc hôn nhân đậm chất ngôn tình khiến nhiều người phải ghen tỵ. Thế nhưng, cả hai chỉ thể sống chung với nhau trên danh nghĩa vợ chồng 11 tháng. Họ chia tay trong ồn ào, và đến nay câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết. Theo đó, nữ giảng viên Âu Hà My tố chồng cũ tệ bạc, ngoại tình. Không vừa, Trọng Hưng cũng lên tiếng phản pháo và bóc loạt "thâm cung bí sử" của vợ cũ.

Bị hỏi về chuyện kiện vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng nói gì
Câu chuyện drama giữa hai vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My vẫn chưa đi đến hồi kết

Vừa qua, nam diễn viên Trọng Hưng đã tiếp tục viết một bức "tâm thư" đề nghị vợ cũ và gia đình cô xin lỗi mình trên trang cá nhân cũng như đính chính các thông tin sai lệch về những ồn ào không hay. Chưa hết, nam diễn viên sẽ chỉ cho Âu Hà My thời hạn 3 ngày nếu không "sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật".

Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, đã quá thời hạn 3 ngày, nhưng phía vợ cũ Âu Hà My vẫn im lặng và chưa có bất cứ động thái nào. Trọng Hưng cũng chưa có chia sẻ gì thêm. Mới đây, một cư dân mạng đã thắc mắc vì sao drama dài tập này chưa có diễn biến mới khi mà thời hạn 3 ngày đã kết thúc từ lâu, liệu Trọng Hưng có đâm đơn kiện vợ cũ? Với câu hỏi này, Trọng Hưng hài hước cho biết: "Cho anh thở tý".

Bị hỏi về chuyện kiện vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng nói gì
Trọng Hưng giành nhiều thời gian ngồi trả lời bình luận của cộng đồng mạng

Được biết, trước đó, trên trang cá nhân của mình, Trọng Hưng đã bất ngờ đăng tải hình ảnh đi đánh golf cùng với những dòng chia sẻ khá triết lý. Nam diễn viên viết: "Bạn bình thản không phải bạn là người thua cuộc mà bạn đã xem những thứ đó không còn giá trị như ban đầu nữa, không quan trọng nữa và bạn đã mỉm cười cám ơn đời, cám ơn những gì họ đã đối xử tệ với bạn. Bạn bình thản để bạn giữ phẩm giá con người bạn không ngang hàng với họ.

Bị hỏi về chuyện kiện vợ cũ Âu Hà My, Trọng Hưng nói gì
Hình ảnh mới nhất của Trọng Hưng

Hôm nay họ tệ với bạn thì bạn phải hiểu bạn không phải là người đầu tiên và bạn cũng không phải là người duy nhất bị như vậy. Họ sẽ tiếp tục và tiếp tục sống với bản chất của họ. Tất nhiên là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Cũng cầu cho họ có kết cục tốt".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN