Chủ nhật, 01/11/2020 | 04:33
RSS

Trọng Hưng đáp trả 'cực gắt' khi bị hỏi về tin đồn phá sản

Chủ nhật, 20/09/2020, 14:22 (GMT+7)

Trọng Hưng đã quay lại với công việc quen thuộc và mố đây khi bị hỏi về chuyện công ty vỡ nợ anh đã đáp trả "cự gắt".

Âu Hà My và Trọng Hưng từng có cuộc hôn nhân đậm chất ngôn tình khiến nhiều người phải ghen tỵ. Thế nhưng, cả hai chỉ thể sống chung với nhau trên danh nghĩa vợ chồng 11 tháng. Họ chia tay trong ồn ào, và đến nay câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết.

Bị tố phá sản, Trọng Hưng lên tiếng đáp trả cực gắt
Câu chuyện drama giữa hai vợ chồng Trọng Hưng - Âu Hà My vẫn chưa đi đến hồi kết

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Trọng Hưng đã chia sẻ khung hình nam diễn viên ngồi ở phim trường, quay trở lại công việc sau bao nhiêu tháng ngày diễn ra ồn ào. Theo đó, dân tình đã không khỏi bất ngờ vì từ trước Âu Hà My có nói đến việc công ty đã phá sản nhưng đến nay Trọng Hưng vẫn hoạt động bình thường, thậm chí còn tuyển dụng thêm nhân viên trên mạng xã hội

Bị tố phá sản, Trọng Hưng lên tiếng đáp trả cực gắt
Trọng Hưng vẫn đang đảm nhận vai trò đạo diễn.

Ngay dưới bài viết của nam diễn viên Đi Qua Mùa Hạ, bên cạnh một số bình luận chúc anh may mắn sau scandal thì cũng không ít người "cà khịa" lại nói lại lời nói của nữ giảng viên. Đến lúc này, nam diễn viên cũng nhanh chóng phản hồi về thông tin phá sản. Anh dùng từ cực gắt để nói về vợ cũ: "Thất đức".

Bị tố phá sản, Trọng Hưng lên tiếng đáp trả cực gắtBị tố phá sản, Trọng Hưng lên tiếng đáp trả cực gắt
Trọng Hưng chẳng ngại mắng Âu Hà My khi có người nhắc đến.

Vợ chồng Âu Hà My – Trọng Hưng đã từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng. Cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa, cho đến khi về chung nhà cũng hay tổ chức những buổi lễ kỉ niệm lãng mạn, tin nhắn cực ngọt ngào khiến cộng đồng mạng vô cùng ghen tỵ. Thế nhưng, tất cả chỉ chưa đầy 1 năm mọi thứ lại thay đổi "chóng mặt". Cả hai dành cho nhau những lời lẽ nặng nề và còn đưa cả cơ quan chức năng vào cuộc, thoải mái "bóc phốt" nhau trên mạng xã hội.

 

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN