Thứ hai, 02/10/2023 | 22:10
RSS

Trọng Hưng chính thức lên tiếng trong lùm xùm với Xuân Lan

Thứ hai, 28/09/2020, 15:55 (GMT+7)

Giữa lúc câu chuyện mà Xuân Lan tiết lộ về cặp đôi Trọng Hưng và Âu Hà My đang gây xôn xao dư luận, mới đây nam chính đã chính thức lên tiếng.

Vừa qua, trong tập đầu tiên chương trình talk show Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan đã tiết lộ cô từng gọi điện cho "tiểu tam" trong câu chuyện ly hôn giữa Trọng Hưng và vợ cũ Âu Hà My gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua. Đặc biệt, điều bất ngờ hơn cả, người nói chuyện với Xuân Lan trong cuộc điện thoại đó lại chính là Trọng Hưng.

Trọng Hưng chính thức lên tiếng trong lùm xùm với Xuân Lan
Xuân Lan tiết lộ từng gọi điện cho "người thứ 3" nhưng lại gặp Trọng Hưng nghe máy

Theo đó, ngay sau khi chương trình được phát sóng, trên trang cá nhân của mình, Xuân Lan đã bày tỏ sự bức xúc khi bị người của diễn viên Trọng Hưng công kích. Cụ thể, cô chia sẻ: "Sáng nay team Trọng Hưng bắt đầu công kích từ fanpage đến youtube. Tất cả những điều em làm được là copy những điều dựng chuyện về chị trên mạng và dán khắp nơi thôi. Chị đây không chấp nhé em".  

Trọng Hưng chính thức lên tiếng trong lùm xùm với Xuân Lan
Xuân Lan bị "team" của diễn viên Trọng Hưng công kích

Trước những luồng thông tin gây xôn xao dư luận, mới đây, nam diễn viên/ đạo diễn Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng về sự việc mà anh được cho là nhân vật chính. Được biết, chồng cũ của Âu Hà My chia sẻ: "Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng.

Trọng Hưng chính thức lên tiếng trong lùm xùm với Xuân Lan

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được.

Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại".

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN