Chủ nhật, 24/01/2021 | 19:24
RSS

Xuân Lan phát ngôn cực 'gắt' về đường dây bán dâm có hoa hậu, người mẫu

Thứ tư, 15/07/2020, 19:57 (GMT+7)

"Nghề nào cũng sạch hết. Chỉ có người dơ mới chui vào nguy trang rồi làm xấu nghề thôi", Xuân Lan khẳng định.

Sự kiện:
Xuân Lan

Mấy ngày vừa qua, showbiz Việt một lần nữa chấn động trước thông tin đường dây bán dâm hàng chục nghìn USD của người mẫu Lục Triều Vỹ, với sự tham gia của các người đẹp nổi tiếng bị triệt phá.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Siêu mẫu Xuân Lan đã có động thái đầu tiên sau vụ bán dâm liên quan đến nhiều người nổi tiếng đang gây xôn xao dư luận mấy ngày qua. Siêu mẫu sinh năm 1978 bức xúc khi sau sự thật kinh khủng bị phơi bày này, nhiều người đã vô tội vạ đánh đồng nghề người mẫu nói riêng, nghề làm nghệ thuật nói chung với dịch vụ kinh doanh "Hoa dâm bụt" phi pháp.

Siêu mẫu Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ bán dâm
Siêu mẫu Xuân Lan mong công an bắt hết và công khai những người bán dâm.

Cô khẩn thiết mong mỏi các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng tìm ra những con người thật sự "dơ bẩn", trả lại sự trong sạch cho đông đảo chị em đã, đang và sẽ có ý định theo nghề: : "Các chú công an hãy bắt hết quân gian đi. Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy em, để người ta biết mấy em kinh doanh dịch vụ “hoa dâm bụt” nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha”.

Xuân Lan cũng khuyên mọi người nên chọn lọc thật kĩ càng trước khi quyết định đọc hay xem tin tức nào đó, để tránh hiểu sai, nghĩ sai, từ đó cũng hành động sai ảnh hưởng đến nhiều người vô tội khác. Nàng siêu mẫu khẳng định con người không nên đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài bóng loáng

“Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Không có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy. Haiz".

Siêu mẫu Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ bán dâm

Bên cạnh đó, Xuân Lan cũng đăng tải đoạn tin nhắn khi được hỏi về việc nhiều người mẫu bán dâm. Xuân Lan cho rằng: "Nghề người mẫu cực khổ và gian nan. Ai có đam mê thì cứ phấn đấu. Đừng đánh đồng mấy người bán dâm vào nghề người mẫu. Tôn trọng người mẫu nhé. Có cô là hoa hậu, có cô là diễn viên, có cô là ca sĩ nghiệp dư...Sao cứ định kiến lên nghề người mẫu?".

Xuân Lan khẳng định thêm: "Nghề nào cũng sạch hết. Chỉ có người dơ mới chui vào nguy trang rồi làm xấu nghề thôi. Đừng vì những người đó mà đánh đồng nghề nghiệp của mọi người. Tội cho những người sạch".

Siêu mẫu Xuân Lan bức xúc khi nhiều người đánh đồng nghề người mẫu với dịch vụ bán dâm

Khi được hỏi Trang Trần từng tiết lộ nhiều người mẫu đi khách, Xuân Lan liền chia sẻ cô không quan tâm, liên quan đến Trang Trần và cũng không có thời gian tranh cãi.

Việc đường dây mại dâm của chàng hotboy Đà Nẵng - Lục Triệu Vỹ được đưa ra ánh sáng vào chiều tối ngày 12/7 vừa qua vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông bởi tính chất nghiêm trọng của nó. Không dừng lại ở đó, hàng loạt gương mặt người mẫu, "chân dài" có tên tuổi bị truy ra là có can dự đến "Tú ông" sinh năm 1993 càng khiến vụ việc ngày một trở nên phức tạp và chấn động hơn bao giờ hết.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN