Thứ tư, 17/07/2024 | 17:32
RSS

Phi Nhung, Bằng Lăng khuyên gì khi Xuân Lan có ý định sang nước ngoài định cư?

Thứ ba, 12/05/2020, 11:34 (GMT+7)

Cuộc sống lặp đi lặp lại khiến Xuân Lan cảm thấy nhàm chán. Vì vậy siêu mẫu đang suy nghĩ về việc đưa con gái ra nước ngoài định cư.

Phi Nhung,Bằng Lăng khuyên gì khi Xuân Lan có ý định sang nước ngoài định cư?
 Xuân Lan có ý định sang nước ngoài định cư

Sau một thời gian dài làm mẹ đơn thân, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tổ chức đám cưới vào ngày 1/1/2020. Xuân Lan và chồng Việt Kiều là Ngọc Lâm đăng ký tại kết hôn tại Mỹ vào ngày 29/1.

Sau khi kết hôn, Xuân Lan tận hưởng cuộc sống hạnh phúc khi được chồng yêu thương, chiều chuộng. Chồng của nữ siêu mẫu cũng yêu thương bé Thỏ.

Mới đây, nữ siêu mẫu chia sẻ: "Lần đầu tiên nghiêm túc nghĩ đến việc đưa con định cư nước ngoài. Cuộc sống là một chuỗi lặp đi lặp lại những nỗi buồn mà không thể nào thay đổi.. Chán". Ngay sau đó, chồng Xuân Lan động viên: "Love you vợ. Đừng buồn và lo nữa".

Phi Nhung,Bằng Lăng khuyên gì khi Xuân Lan có ý định sang nước ngoài định cư?
Gia đình hạnh phúc của Xuân Lan.

Ở dưới bình luận, nhiều cư dân mạng khuyên Xuân Lan nên ở Việt Nam cho con học trường quốc tế Trong khi đó, một số người khuyên cô cho con đi định cư ở nước ngoài. Đáng chú ý là ca sĩ Phi Nhung và Bằng Lăng hiện đang sống ở Mỹ cũng đưa ra lời khuyên.

Ca sĩ Phi Nhung khuyên Xuân Lan nên đưa con ra nước ngoài định cư: "Nên đưa bé đi... tin chị đi... vì tương lai và sự hiểu biết... và ý thức... có tiền cũng không mua được trí thức và ý thức đâu em, nên cho con đi".

Trong khi đó, Bằng Lăng cho rằng chưa chắc cuộc sống ở nước ngoài đã tốt: "Nguyễn Xuân Lan, chưa chắc honey à. Cái gì cũng sẽ có mặt trái riêng của nó. Honey phải suy nghĩ kỹ nha".

Khải Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN