Thứ ba, 19/01/2021 | 06:44
RSS

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu, chỉ mất 30 phút nhưng hiệu quả được 10 năm

Thứ tư, 15/01/2020, 13:41 (GMT+7)

Dịp cận Tết là khoảng thời gian mà các chị em tìm kiếm các phương pháp làm đẹp giúp tân trang nhan sắc của mình một cách nhanh chóng nhất.

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu

Dịp Tết Nguyên Đán đang gần kề, đây cũng là lúc mà nhiều chị em tranh thủ tút tát lại nhan sắc của mình. Nếu như các phương pháp như cấy da căng bóng hay điện di chỉ giúp da được cải thiện trong 1 thời gian ngắn chứ không có nhiều tác dụng giúp trẻ hóa lâu dài thì phương pháp căng da bằng chỉ - đặc biệt là chỉ gai phễu 2 chiều Diamond vừa giúp căng da mặt, trẻ hóa lại có tác dụng lâu dài. .

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu2

* Cơ chế

Chỉ được cấy là chỉ gai phễu 2 chiều Diamond, nhờ cấu trúc khối xoắn ốc mà loại chỉ này có thể giữ nguyên hình dạng ban đầu theo thời gian, giúp tạo đường nét xinh đẹp trên gương mặt một cách tự nhiên.

Sợi chỉ được cấy có thể tự tiêu trong cơ thể, có tác dụng phục hồi chức năng và nâng đỡ các mô trên mặt, khi đưa xuống da một cách cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt, sợi chỉ sẽ tự bung ra như những mắc cài để kết nối với các sợi Collagen tạo thành trụ vững chắc nâng đỡ làn da, hiệu quả. Khi sợi chỉ gai phễu 2 chiều Diamond bắt đầu ổn định và sản sinh collagen, càng về sau lượng collagen sẽ tăng sinh dưới da và hấp thụ càng nhiều, giúp da được trẻ hóa.

* Thời gian thực hiện và phục hồi

Phương pháp này có khá nhiều ưu điểm so với phương pháp căng da mặt bằng chỉ thông thường - đặc biệt là về độ bền. Xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện nhưng độ bền đến 10 năm. Phương pháp căng da bằng chỉ này cũng không gây đau đớn quá nhiều, thời gian nghỉ dưỡng không quá dài. 

* Cận cảnh các bước thực hiện:

Cận cảnh một ca xóa nhăn bằng chỉ gai phễu được thực hiện bởi Giáo sư John Hwang (Hàn Quốc) tại Keangnam Korea.

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu3

Bác sĩ thăm khám, tư vấn để lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng làn da của khách hàng

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu3

Vệ sinh vùng da cần thực hiện cấy chỉ gai phễu 2 chiều Diamond và sau đó sẽ tiến hành làm tê

Cận cảnh quy trình hồi xuân làn da bằng chỉ gai phễu5

Bác sĩ luồn chính xác từng sợi chỉ vào các điểm đã được đánh dấu, các mắc gai trên thành chỉ sẽ tạo thành bộ khung giá bám chặt vào thành cơ và nâng đỡ toàn bộ phần da chùng nhão, trả lại vẻ săn chắc cho khuôn mặt.

Chia sẻ về phương pháp này, Giáo sư John Hwang cho hay: "Điểm mới trong phương pháp làm đẹp độc quyền này là liệu pháp trị liệu không can thiệp dao kéo. Sợi chỉ đặc biệt có thể tự tiêu trong cơ thể, có tác dụng phục hồi chức năng và nâng đỡ các mô trên mặt, khi đưa xuống da một cách cẩn thận theo đúng lớp cơ mặt, sợi chỉ sẽ tự bung ra như những mắc cài để kết nối với các sợi Collagen tạo thành trụ vững chắc nâng đỡ làn da, hiệu quả gấp 10 lần so với các loại chỉ thông thường khác trên thị trường.

Nhờ cấu trúc khối xoắn ốc mà chỉ gai phễu 2 chiều Diamond có thể giữ nguyên hình dạng ban đầu theo thời gian. Do đó, căng da mặt bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond giúp tạo đường nét xinh đẹp trên gương mặt một cách tự nhiên và mang lại hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ", Dr John Hwang cho hay.

Theo Giáo sư John Hwang, với phương pháp xóa nhăn bằng chỉ gai phễu 2 chiều Diamond, khách hàng sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau khi vừa thực hiện. Khuôn mặt có thể ngay lập tức trở nên thon gọn V-line hơn, các nếp nhăn giảm đi đáng kể. Nhưng hiệu quả sẽ thấy rõ hơn nữa sau 1 tháng, sợi chỉ gai phễu 2 chiều Diamond bắt đầu ổn định và sản sinh collagen, càng về sau lượng collagen sẽ tăng sinh dưới da và hấp thụ càng nhiều thì chúng ta sẽ được làn da như ý nhất.

ĐX
Tổng hợp Theo HELINO/ Gia đình Việt Nam