Thứ hai, 25/10/2021 | 19:56
RSS

Xuân Lan gây sốc khi tiết lộ từng gọi điện thoại cho tiểu tam trong vụ Trọng Hưng - Âu Hà My

Thứ bảy, 26/09/2020, 11:57 (GMT+7)

Trong khi vụ việc Trọng Hưng - Âu Hà My vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã liên hệ với cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện nhưng lại nhận được một tình tiết bất ngờ.

Mới đây, trong tập 1 chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan, siêu mẫu Xuân Lan đã có một cuộc trò chuyện với Lý Phương Châu - vợ cũ Lâm Vinh Hải và Trang Phạm - bà xã ca sĩ Phạm Anh Khoa. Theo đó, chủ đề của cuộc nói chuyện đều xoay quanh một trong những vấn đề nóng nhất hiện nay trên mạng xã hội là “Tiểu tam và kẻ ngoại tình”.

Siêu mẫu Xuân Lan công khai tình tiết gây sốc
Xuân Lan tiết lộ từng gọi điện cho "người thứ 3" nhưng lại gặp Trọng Hưng nghe máy

Được biết, trong chương trình, nữ siêu mẫu đã bất ngờ đưa ra câu chuyện vụ ly hôn rùm beng trên mạng xã hội thời gian vừa qua giữa diễn viên/đạo diễn Trọng Hưng và vợ cũ giảng viên Âu Hà My. Đặc biệt, siêu mẫu Xuân Lan còn tiết lộ cô đã từng gọi điện thoại cho cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện kể trên để mời tham gia chương trình của mình. Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả, người nói chuyện với Xuân Lan sau đó lại chính là Trọng Hưng.

Cụ thể, nữ siêu mẫu chia sẻ: "Lần liên lạc đầu tiên chị bị ngắt sóng. Lần thứ 2 chị gọi lại thì người chồng lại nghe máy của cô "thứ 3" và kể rằng: "Vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh. Cô ấy như thế này, cô ấy như thế kia nên em sẽ có kế hoạch này nọ. Bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội". Chị cảm thấy bạn này đang có kế hoạch rất rõ ràng".

Theo đó, Xuân Lan cho rằng việc Trọng Hưng vào một diễn đàn nói xấu vợ mình, bóc phốt Âu Hà My có mùi cơ thể là một “bi kịch”. Người chồng trong câu chuyện ngoại tình nhưng không thừa nhận mình sai, ngược lại còn đi “tố” vợ mình.

Siêu mẫu Xuân Lan công khai tình tiết gây sốc
Lý Phương Châu và bà xã Phạm Anh Khoa cũng chia sẻ quan điểm về sự việc

Ngay khi nghe siêu mẫu sinh năm 1978 chia sẻ, các khách mời cũng lên tiếng tỏ vẻ bức xúc. Trong khi Lý Phương Châu nói rằng từ chối hiểu trường hợp đàn ông này, thì bà xã Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Khi phụ nữ làm một việc gì không còn giữ mặt mũi cho đàn ông nữa là do trước đó người đàn ông đã không cư xử khéo, không biết cách dàn xếp những việc mà mình đã làm như vậy".


Tập 1 của chương trình Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN