Thứ sáu, 25/06/2021 | 11:19
RSS

Vợ bị bắt lên ô tô, chồng đâm 3 người thương vong

Thứ hai, 16/11/2020, 10:40 (GMT+7)

Giải cứu vợ bị nhóm người khống chế, ép lên ô tô, chồng đâm 3 người thương vong rồi đến công an đầu thú.

Sự kiện:
Vĩnh Long

Giải cứu vợ bị ép lên ô tô, chồng đâm 3 người thương vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Ngày 16/11, Công an tỉnh Vĩnh Long cho CAND biết, đơn vị đã tạm giữ Trần Ngoại Giao (30 tuổi, ở xã Long An, huyện Long Hồ) điều tra về hành vi giết người. Đồng thời, cảnh sát đang tạm giữ và truy xét một số người khác để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật

Theo đó, khoảng 10h ngày 15/11, một nhóm người đi trên ôtô mang biển số: 72A-215.22 đến quán cà phê Tâm Giao nằm ven quốc lộ 53. Lúc này, nhóm người trên khống chế bắt chị Võ Thị Thúy Hằng (SN 1991) chủ quán cà phê lên ôtô.

Nghe tiếng la lớn của vợ, Trần Ngoại Giao đang hái dừa phía sau nhà, chạy ra giải cứu thì bị nhóm người này dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt. Giao đã cầm cây kim loại có một đầu nhọn quơ và đâm về phía nhóm người nêu trên. Hậu quả làm một người chết và hai người bị thương.

Sau khi gây án, Giao đã đến đầu thú tại Công an xã Long An. Lực lượng Công an đã xác định được danh tính 6 người liên quan đến vụ án thu giữ nhiều hung khí liên quan đến vụ án. Hiện cảnh sát đã tạm giữ những người liên quan để điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN