Chủ nhật, 18/04/2021 | 06:39
RSS

Đăng dòng trạng thái về chứng trầm cảm, Hà Tăng lên tiếng giải thích

Thứ bảy, 29/08/2020, 06:45 (GMT+7)

Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Sự kiện:
Hà Tăng

Sau khi lấy chồng đại gia, Tăng Thanh Hà không còn hoạt động nhiều trong showbiz mà lui về kinh doanh cùng chồng. Cuộc sống làm dâu hào môn của Hà Tăng thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả hâm mộ về hôn nhân hạnh phúc bên chồng đại gia cùng 2 nhóc tỳ xinh đẹp.

Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Hà Tăng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Mới đây, Tăng Thanh Hà bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về chứng trầm cảm. Cô viết: "Sadly, we don't always know the depths of someone's depression until it is too late. May I please get 2 friends or family members to copy and re-post? I am trying to demonstrate that someone is always listening".

(Tạm dịch: "Điều đáng buồn là không phải lúc nào chúng ta cũng biết được sâu bên trong chứng trầm cảm của ai đó cho đến khi quá muộn. Hy vọng bạn bè hoặc thành viên trong gia đình có thể chia sẻ lại điều này. Tôi đang cố gắng chứng minh rằng có ai đó luôn lắng nghe.")

Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Hà Tăng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.
Hà Tăng phải lên tiếng giải thích sau dòng trạng thái gây hoang mang

Không cần phải nói cũng hiểu nhiều khán giả đã vô cùng lo lắng trước những dòng chia sẻ về bệnh trầm cảm của nàng "ngọc nữ". Tuy nhiên, ngay sau đó, Tăng Thanh Hà đã phải đính chính lại rằng, cô vẫn hoàn toàn ổn: "Không có gì xảy ra với chị. Chị chỉ muốn nói về trầm cảm và lắng nghe thôi. Cảm ơn em". 

Dòng trạng thái về bệnh trầm cảm của Hà Tăng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Có thể nói, động thái này của Tăng Thanh Hã khiến người hâm mộ yên tâm phần nào, liên tục hy vọng cô sẽ không bao giờ để những năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến tinh thần.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN