Thứ tư, 14/04/2021 | 20:29
RSS

Người phụ nữ bất ngờ sống dậy trong nhà tang lễ ở Mỹ

Thứ tư, 26/08/2020, 06:33 (GMT+7)

Mỹ phát hiện một phụ nữ được tuyên bố đã chết nhưng bất ngờ sống dậy trong nhà nhà tang lễ ngay trước khi được khâm liệm.

Sự kiện:
Mỹ

Người phụ nữ bất ngờ sống dậy trong nhà tang lễ ở Mỹ

Ảnh minh họa. Ảnh: AFP

Đài ABC News dẫn lời nhà chức trách cho biết vụ việc xảy ra tại nhà tang lễ James H. Cole. Người phụ nữ, được phát hiện còn sống hôm 23/8 và nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Sinai-Grace ở TP Detroit.

Cụ thể, ngày 23/8, Sở cứu hỏa Southfield đã được điều động đến nhà riêng của cô Beauchamp ở vùng ngoại ô Detroit, bang Michigan, Mỹ Tại đây, họ đã cố gắng hồi nhịp tim trong 30 phút nhưng đã không cứu được cô.

Trưởng đội cứu hỏa cho biết, bác sĩ thông báo bệnh nhân đã chết dựa trên thông tin y tế được cung cấp từ hiện trường. Cùng với đó, Sở cứu hỏa thông tin rằng, văn phòng giám định y tế quận Oakland đã cho phép đưa thi thể của cô về nhà mà không cần khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, một phát hiện đáng kinh ngạc tại nhà tang lễ James H.Cole ở Detroit đã xảy ra, khi người phụ nữ vẫn còn sống. Nhân viên nhà tang lễ “xác nhận cô vẫn còn thở” và lập tức gọi đội y tế khẩn cấp.

Theo đài WXYZ dẫn lời luật sư Geofrey Fieger, người đại diện cho cô Beauchamp: “Nói thẳng ra, Beauchamp mở mắt ngay khi các nhân viên tang lễ chuẩn bị rút máu trong cơ thể. Điều đáng sợ nhất có thể đã xảy ra với cô ấy”

Ngoài ra, Sở cứu hỏa Southfield cho biết, họ đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ và nhấn mạnh rằng sở cứu hỏa và cảnh sát đã tuân thủ đúng các quy trình.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thế giới đã bước qua ngày thứ 100 ngày kể từ mũi tiêm ngừa Covid-19 đầu tiên được tiêm chủng tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm ở một số quốc gia, khu vực. Trong khi đó, sức ép mở cửa nền kinh tế ngày một lớn thông qua “hộ chiếu vaccine” và “bong bóng du lịch”.