Thứ ba, 20/04/2021 | 01:41
RSS

Hà Tăng nhớ ký ức 'Bỗng dưng muốn khóc', bật mí phản ứng của khán giả khi gặp ngoài đời

Thứ hai, 17/08/2020, 12:01 (GMT+7)

Mới đây, Tăng Thanh Hà đăng tải bài báo viết về Trúc trong Bỗng dưng muốn khóc. Đồng thời, tiết lộ về vai diễn từng giúp cô nhận được sự yêu mến của khán giả.

Bỗng dưng muốn khóc được xem là một trong những dự án phim ấn tượng mà Hà Tăng có dịp tham gia. Trong phim, người đẹp vào vai cô Trúc hiền lành, làm công việc bán sách song lại không biết chữ. Ngoài diễn xuất, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1986 khiến công chúng không khỏi trầm trồ. 

Đến hiện tại, Tăng Thanh Hà có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Louis Nguyễn và hai con là Richard, Chloe. Kể từ khi kết hôn cùng con trai của “vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn, diễn viên gốc Tiền Giang hạn chế tham gia các hoạt động showbiz.

Hà Tăng xúc động nhớ ký ức 'Bỗng dưng muốn khóc', hé lộ phản ứng của khán giả khi gặp ngoài đời

Cô xuất hiện ở một số sự kiện của những đồng nghiệp thân thiết và dành thời gian tập trung kinh doanh Dù vắng bóng trong giới giải trí song cái tên Tăng Thanh Hà vẫn giữ sức hút và được dư luận quan tâm.

Cho đến mới đây, sau nhiều năm tạm rời xa showbiz để chăm lo cho gia đình nhỏ, Hà Tăng bất ngờ có những chia sẻ xúc động để nhớ về ký ức lúc còn đi diễn. Cụ thể, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân:

Hà Tăng xúc động nhớ ký ức 'Bỗng dưng muốn khóc', hé lộ phản ứng của khán giả khi gặp ngoài đời

 "Thi thoảng ra ngoài mình hay gặp một số bạn lớn ơi là lớn rồi ngại ngùng mừng rỡ xin chụp hình và nói 'cô ơi cô là tuổi thơ của con', 'chị ơi chị là tuổi thơ của em, em xem phim 3-4 lần rồi'. Sao mình thấy thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào mặt Trúc còn búng ra sữa chụp hình báo, mới ngày nào mấy bạn còn cắp sách đến trường về nhà chờ xem phim".

Hà Tăng xúc động nhớ ký ức 'Bỗng dưng muốn khóc', hé lộ phản ứng của khán giả khi gặp ngoài đời

Bài viết của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng bày tỏ tình cảm cho vai diễn này cũng như tiếc nuối khi ở thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước.

Hà Tăng xúc động nhớ ký ức 'Bỗng dưng muốn khóc', hé lộ phản ứng của khán giả khi gặp ngoài đời

Một khán giả bình luận: “Bà nội của em vẫn nhớ chị tên Trúc thôi ấy". Tài khoản khác chia sẻ: “Em thấy em cũng may mắn, gắn liền tuổi thơ của cô Trúc hiền lành". Diễn viên Khôi Trần trêu chọc: “Không biết chữ mà đi bán sách". Tài khoản khác bày tỏ: “Tiếc là bạn ngưng tham gia phim ảnh sớm, biết đâu đã vươn ra các nước khác".

Có thể thấy, dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua nhưng Hà Tăng vẫn không thể quên những kỷ niệm đẹp khi đóng phim. Đồng thời "mẹ 2 con" cũng rất hạnh phúc, xúc động khi khán giả vẫn yêu thương và dành những tình cảm đặc biệt cho cô và nhân vật "Trúc bán sách". Trước những hành động của người hâm mộ, bà xã Louis bày tỏ: "Thật hạnh phúc vì đã mang đến được niềm vui, những ký ức đẹp và là một phần tuổi thơ của các bạn".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN