Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:05
RSS

Lần hiếm hoi Hà Tăng khoe nhẫn kim cương khủng khiến fan trầm trồ

Thứ bảy, 10/10/2020, 15:48 (GMT+7)

Là người luôn giản dị, hiếm hoi lắm mới thấy Hà Tăng khoe những phụ kiện đắt đỏ khiến fan đứng ngồi không yên.

Sự kiện:
Hà Tăng

Cuộc sống của Hà Tăng kể từ khi về làm dâu nhà hào môn luôn được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Trên trang cá nhân mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ những khoảnh khắc bản thân tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm mới của một thương hiệu nổi tiếng. Đây là lần hiếm hỏi, Tăng Thanh Hà xuất hiện ở một sự kiện công khai như vậy sau khi rời khỏi showbiz Việt để chuyên tâm chăm lo cho gia đình cũng như tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

Fan trầm trồ khi hiếm hoi mới thấy Hà Tăng khoe nhẫn kim cương khủng

Điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là khoảnh khắc Tăng Thanh Hà chụp bàn tay trai của mình đang cầm poster giới thiệu sản phẩm mới. Cư dân mạng nhanh chóng 'tia được' chiếc nhẫn kim cương siêu khủng trên ngón áp út bên tay trái của Tăng Thanh Hà. Nhiều người theo dõi Tăng Thanh Hà đều biết rõ, người đẹp vô cùng giản dị.

Fan trầm trồ khi hiếm hoi mới thấy Hà Tăng khoe nhẫn kim cương khủng

Nàng "ngọc nữ điện ảnh" chỉ thường xuyên đeo một chiếc nhẫn cưới với thiết kế đơn giản. Chiếc nhẫn này không nhiều họa tiết, trên bề mặt được gắn nhiều viên kim cương nhỏ, chìm vào bên trong. Kiểu dáng kinh điển của nhẫn cưới này giúp cho chủ nhân thoải mái hơn trong các hoạt động thường ngày.

Nhiều người cũng phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương khủng xuất hiện trong bức hình lại chính là chiếc nhẫn đính hôn trước đây của người đẹp Bỗng dưng muốn khóc. Chiếc nhẫn này trị giá khoảng 6.000 USD (gần 140 triệu đồng).

Fan trầm trồ khi hiếm hoi mới thấy Hà Tăng khoe nhẫn kim cương khủng

Dù sở hữu nhiều món đồ giá trị hay bộ sưu tập hàng hiệu khủng chẳng kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào nhưng Hà Tăng luôn kín kẽ, ít phô trương. Chỉ trong một số những bức ảnh hiếm hoi dân tình mới thấy cô diện hàng hiệu đắt đỏ.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN