Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:03
RSS

Hành động của quý tử trong hàng đồ chơi khiến Hà Tăng tag luôn chồng vào

Thứ bảy, 12/09/2020, 11:15 (GMT+7)

Đây là lần hiếm hoi nàng ngọc nữ màn ảnh gọi tên chồng ngay trên trang cá nhân để xem hành động của bé Richard Nguyễn.

Sự kiện:
Hà Tăng

Rời xa hào quang showbiz nhưng nhiều năm qua nhất cử nhất động của Hà Tăng vẫn được công chúng quan tâm. Cô hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã Louis Nguyễn cùng 2 nhóc tỳ đáng yêu. Ngoài công việc, Tăng Thanh Hà dành rất nhiều thời gian chăm sóc con cái. Gần đây, nàng ngọc nữ cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh các con lên mạng xã hội

Hành động của quý tử trong hàng đồ chơi khiến Hà Tăng thích thú tag luôn chồng vào
Con trai Hà Tăng loay hoay không biết phải chọn món đồ trước quá nhiều thứ hấp dẫn. Hà Tăng quay lại clip gửi chồng với lời nhắn nhủ dễ thương

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã đăng lên story Instagram clip cậu con trai Richard Nguyễn đứng chọn đồ chơi. Cậu bé có phần lúng túng trước quá nhiều loại đồ chơi và chưa tìm được món ưng ý. Khoảnh khắc này của quý tử khiến nàng ngọc nữ màn ảnh thích thú, "tag" hẳn tên chồng vào để anh nhìn ngắm con trai. Cô viết: "Thật khó để chọn món đồ chơi mà con muốn mua. Con trai của anh này, Louis Nguyễn".

Hành động của quý tử trong hàng đồ chơi khiến Hà Tăng thích thú tag luôn chồng vào

Qua những hình ảnh mà Hà Tăng chia sẻ, có thể thấy cậu bé phổng phao, chững chạc. Dù sinh ra trong hào môn nhưng hai con của Hà Tăng rất ngoan ngoãn và sống rất tình cảm.  

Được biết, Richard Nguyễn hiện tại lên 5 tuổi. Cậu bé được đánh giá là thông minh. Richard Nguyễn  không chỉ nói tiếng Anh lưu loát mà còn cực kỳ yêu thích khám phá thế giới tự nhiên xung quanh. Ngoài ra, cậu bé và em gái được mẹ dạy tính tự lập. Những khoảnh khắc giúp đỡ mẹ như: tưới cây trong vườn, tự chuẩn bị bữa sáng, đi ra biển thì chủ động nhặt cá giúp ngư dân... khiến ai nấy lụi tim.

Hành động của quý tử trong hàng đồ chơi khiến Hà Tăng thích thú tag luôn chồng vào

Gần đây, "Ngọc nữ màn ảnh Việt" đã cùng các em chồng đi du lịch ở vịnh Vân Phong và đảo Hòn Ông. Dù chỉ lưu lại nơi này một khoảng thời gian ngắn, nhưng cả Hà Tăng và em chồng đều có ảnh sống ảo ưng ý. Điều đáng nói là không đi cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà chị em Hà Tăng tự làm phó nháy cho nhau.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN